3 con giáp được quý nhân hỗ trợ, phát tài lớn trước rằm tháng chạp

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn từ lúc sinh ra đã có mệnh phú quý bất ngờ nhưng lại gặp nhiều khó khăn, sóng gió trong cuộc đời. Con giáp này có trí thông minh, luôn có nhiệt huyết bừng bừng, sẵn sàng thể hiện bản thân mình, có chí tiến thủ, có khả năng nhìn xa trông rộng nhưng lại không gặp được nhiều may mắn.

Trước rằm tháng 12 am lich, họ sẽ một bước lên hương, thăng quan tiến chức ầm ầm, nếu chưa lập gia đình thì sang năm 2019 còn “song hỷ lâm môn”, chính thức bước vào giai đoạn cực thịnh của cuộc đời. Nếu giữ được sức khỏe tốt thì đường tài vận của họ sẽ càng dồi dào. Nên tích cực đi chùa thắp hương, làm việc thiện tích đức.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần có ý chí phấn đấu rất mạnh mẽ, càng thất bại, khó khăn thì họ lại càng cố gắng thêm 3 phần sức lực. Họ luôn quan niệm mình phải tự thân vận động, không thích dựa dẫm hay xu nịnh kẻ khác. Bởi vậy mà đôi khi con giáp này bị cô lập, các sếp không chú ý.

Trước rằm tháng chạp năm 2018, người tuổi Dần sẽ diễn ra sự đột phá mạnh mẽ, bước sang giai đoạn ổn định thăng hoa trong sự nghiệp. Đặc biệt với những ai làm ngành thực phẩm, thủy hải sản thì danh vọng tiền bạc lại càng rực rỡ hơn.

Thành công này cũng nhờ một phần sự giúp đỡ của những người lớn tuổi, có thâm niên trong nghề. Họ nhận ra sự cố gắng bền bỉ của người tuổi Dần nên hết lòng chỉ dạy.

Tuổi Sửu

Trong số những con giáp, tuổi Sửu được xem là người chăm chỉ, siêng năng nhất. Nhiều người cho rằng tuổi Sửu mang số khổ vì không bao giờ biết hưởng thụ nhưng trên thực tế tuổi Sửu là ví dụ điển hình cho việc “khổ trước sướng sau”.

Tuổi Sửu luôn có suy nghĩ cuộc sống khó khăn hay sung sướng đều trong tầm tay mình, chỉ cần luôn cố gắng hết sức thì rồi sẽ có lúc nhận được thành quả tốt đẹp. Vận hạn 2019 cho hay, trước khi qua rằm tháng 12 thì tài vận người tuổi Sửu sẽ có biến đổi khó ngờ.

Thời gian trước khó khăn, vất vả bao nhiều thì từ lúc này trở đi tuổi Sửu sẽ được đền đáp lại mọi thứ. Người tuổi Sửu ít khi nợ nần, nhưng cũng không thể tránh những trường hợp ngoại lệ.