Arsenal chốt ký tiền vệ Pape Gueye của Le Havre

Arsenal chốt ký tiền vệ Pape Gueye của Le Havre; Tottenham có kế hoạch chi đậm vì Godfrey; MU chiêu mộ Mertens là tin bóng đá 15/2.

Arsenal chốt ký tiền vệ Pape Gueye của Le Havre

Để chuẩn bị cho lịch thi đấu bđ hôm nay, Đội ngũ tuyển trạch của Arsenal đã sớm tiếp cận một cái tên cực kỳ đáng giá là tiền vệ Pape Gueye của Le Havre, cầu thủ được mệnh là chìa khóa vạn năng ở khu vực giữa sân.

Với lối chơi được các chuyên gia đánh giá có sự pha trộn giữa Paul Pogba và N’Golo Kante, Gueye cực kỳ xuất sắc ở khả năng đánh chặn, thu hồi bóng, phát động tấn công và cả dứt điểm từ xa. Đây chính là mẫu tiền vệ mà Arsenal còn thiếu.

Arsenal chốt ký tiền vệ Pape Gueye của Le Havre

Tottenham có kế hoạch chi đậm vì Godfrey

 Theo tin thể thao từ Express Sport, Tottenham xem hậu vệ Ben Godfrey của Norwich  là mục tiêu hàng đầu trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2020. HLV Jose Mourinho rất mong muốn củng cố hàng thủ và Spurs có thể chi 30 triệu bảng để mang về cầu thủ 22 tuổi.

 

MU chiêu mộ Mertens

Corriere dello Sport đưa tin, Ed Woodward sớm liên hệ với Mertens để mang về Old Trafford nhằm cải thiện thứ hạng trên bxh bong da,

Hợp đồng của Mertens với Napoli hết hạn vào cuối mùa giải. Cầu thủ 32 tuổi người Bỉ không có ý định gia hạn hợp đồng, và muốn sang Premier League.

Hiện tại, MU đang cử đại diện để đàm phán mức lương với Mertens – người cũng được Arsenal, Chelsea, Inter và Tottenham quan tâm.

MU dự kiến đưa ra mức lương khoảng 90.000-100.000 bảng mỗi tuần cho Mertens, sau thuế. Đây là thu nhập cao hơn rất nhiều con số mà anh nhận ở Napoli (khoảng 65.000 bảng/tuần).