Bóng đá Đức 26/6: ĐT Đức ngày càng mất phương hướng
ĐT Đức ngày càng mất phương hướng, Bayern chiêu mộ thành công sao Dortmund, Tân binh Chelsea đưa Leipzig lên ngôi vô địch… là những tin bóng đá Đức ngày 26/6.
ĐT Đức ngày càng mất phương hướng
Lộ trình thử nghiệm ngày càng bừa bãi, vô tội vạ của HLV Flick đã không mang lại một chút hiệu quả tích cực nào. Trái lại, nó đẩy ĐT Đức chìm sâu trong một cuộc khủng hoảng không lối thoát. Những gì mà Cỗ xe tăng thể hiện ở trận hòa Ukraine 3-3 và hai thất bại với mức kèo bóng đá trực tuyến hấp dẫn, lần lượt trước Ba Lan (0-1), Colombia (0-2) chỉ khiến giới mộ điệu bất an, khi chứng kiến đội tuyển con cưng đang trải qua một thời gian dài rời rạc, chậm chạp và không còn là chính mình.
Dường như Flick cố bấu víu vào câu nói sáo rỗng ấy vốn chẳng phải là bản chất của người Đức ấy để kiên trì thêm một thời gian nữa. Chưa đầy 1 năm nữa EURO 2024 sẽ khởi tranh trên khắp các sân cỏ nước Đức, nhưng Flick và Mannschaft lại có vẻ như đã mất hết phương hướng.

Bayern chiêu mộ thành công sao Dortmund
Raphael Guerreiro sẽ tái hợp với thầy cũ Thomas Tuchel sau 6 năm xa cách. Guerreiro từng dành mùa giải 2016/17 thi đấu dưới trướng của Tuchel tại Dortmund.
Sau khi gia nhập Bayern, Guerreiro nói: “Khi nhận được cuộc gọi từ FC Bayern, tôi đã đưa ra quyết định nhanh chóng. Đây là vinh dự với tôi khi được thi đấu cho câu lạc bộ vĩ đại này. Tôi cũng đánh giá Thomas Tuchel rất cao từ quãng thời gian chúng tôi làm việc cùng nhau ở Dortmund.
Tôi là một cầu thủ luôn muốn nhận bóng. Tôi muốn kiểm soát trận đấu và tạo ra cơ hội. Tôi sẽ cống hiến hết sức để chúng tôi có thể giành nhiều danh hiệu nhất có thể. Đó là triết lý của FC Bayern”.
Tân binh Chelsea đưa Leipzig lên ngôi vô địch
Eintracht Frankfurt bắt đầu trận đấu cuối cùng của họ dưới thời HLV Oliver Glasner với việc đẩy cao đội hình tấn công hòng tìm kiếm bàn mở tỷ số bóng đá sớm. Tuy nhiên, RB Leipzig đã phòng thủ chắc chắn để giữ sạch mành lưới của mình, bất chấp một vài cơ hội mà Frankfurt có được.
Sau bàn thua, Frankfurt buộc phải dốc toàn lực tấn công để tìm kiếm bàn gỡ hòa. Nhưng khi chưa kịp làm gì, họ đã phải nhận bàn thua thứ 2 ở phút 81. Nkunku hoàn thành màn trình diễn tuyệt vời của mình bằng cách kiến tạo cho Dominik Szoboszlai ghi bàn ấn định chiến thắng 2-0 cho Leipzig.
"Các thông tin về thể thao bóng đá mà chúng tôi cung cấp hàng ngày đều chỉ mang tính chất tham khảo. Để có thông tin chính xác nhất, hãy tham khảo thêm từ các nguồn tin uy tín. Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của mọi người."