Bóng đá Việt Nam tối 13/4: Sao trẻ HAGL chưa hâm mộ ai ở đội

Sao trẻ HAGL chưa hâm mộ ai ở đội; Đối thủ đánh giá cao thầy trò HLV Kiatisak là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam tối 13/4.

Sao trẻ HAGL chưa hâm mộ ai ở đội

Ở đội bóng phố núi, nhiều đàn anh của Nguyễn Đức Việt đã có thâm niên khoác áo đội tuyển quốc gia, từ lứa Nguyễn Công Phượng, Lương Xuân Trường cho đến gần đây như Trần Bảo Toàn, Dụng Quang Nho. Đức Việt cho biết mình dành sự tôn trọng nhất định cho đàn anh.

“Tôi tôn trọng họ, nhưng hiện tại bản thân tôi chưa thần tượng một ai ở CLB. Lên tập trung U23 Việt Nam, các anh lớn cũng giúp đỡ, chỉ dạy nhiều. Anh Bảo Toàn và Quang Nho đều có những chia sẻ thiết thực”, Đức Việt nói.

Khi được đề cập tới vấn đề chuyên môn, tiền vệ sinh năm 2004 từ chối trả lời với lý do thời gian tập luyện tại U23 chưa đủ dài để đưa ra đánh giá. “Tôi mong chờ được ra sân và sát cánh cùng đàn anh ở 2 trận giao hữu sắp tới và giành chiến thắng cả về chuyên môn và tỷ lệ kèo bóng đá. Tôi chưa hiểu rõ về họ nhưng nếu được ra sân, tôi sẽ cố gắng hết mình”, cầu thủ HAGL khẳng định.

Bóng đá Việt Nam tối 13/4: Sao trẻ HAGL chưa hâm mộ ai ở đội

Đối thủ đánh giá cao thầy trò HLV Kiatisak

Đối thủ đầu tiên của HAGL ở AFC Champions League 2022 sẽ là Yokohama F.Marinos của Nhật Bản. Nhận xét về thầy trò HLV Kiatisak, ông Kevin Muscat đã dành những lời tôn trọng: “Chúng tôi đến đây với 66 thành viên. Đây là bảng đấu đầy khó khăn. Tôi tôn trọng HAGL khi được chơi ở sân nhà, quen với điều kiện thời tiết, sân bãi. Họ là đội bóng có nhiều điểm mạnh và có kết quả bóng đá tốt. Tôi đang chuẩn bị tốt nhất để hướng đến trận đấu đầu tiên. Mục tiêu của Yokohama F.Marinos là giành chiến thắng và vượt qua vòng đấu bảng”.

Lý Công Hoàng Anh làm đội trưởng U23 Việt Nam

Theo tin thể thao mới nhất, tiền vệ Lý Công Hoàng Anh được bầu làm đội trưởng của U23 Việt Nam tại SEA Games 31. Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng và tiền đạo Nguyễn Tiến Linh làm đội phó. Thực tế, thế hệ cùng lứa Hoàng Anh thiếu những cái tên có tố chất thủ lĩnh. Hoàng Anh được đánh giá tốt về chuyên môn, kinh nghiệm làm việc với HLV Park Hang Seo. Bên cạnh đó, việc để một cầu thủ thuộc lứa U23 làm đội trưởng được đánh giá hợp lý dù có ba đàn anh trong đội.