Cách chọn giày, phụ kiện cho quý cô 30

Những phụ kiện thời trang đi kèm như giày, đồng hồ, túi xách là phụ kiện không thể thiếu để hoàn thiện bộ cách hoàn hảo cho những quý cô tuổi 30.

Cách lựa chọn giày cho quý cô 

cách chọn phụ kiện thời trang

Bước sang độ tuổi 30, cách lựa chọn giày cũng quan trọng không kém quần áo. Các mẫu giày dễ thương, nhí nhảnh không còn được sử dụng ở độ tuổi này mà phải thay vào đó là những đôi giày mũi nhọn, dáng cơ bản, màu trơn. Đặc biệt, mỗi quý cô nên sở hữu một đôi giày cổ điển màu đen hoặc nude bởi kiểu dáng lịch sự và dễ dàng phối hợp với quần áo và váy sẽ tạo nên vẻ chín chắn, trưởng thành cho quý cô.

cách lựa chọn giày cho quý cô

Giày đế thấp, mũi nhọn, chi tiết đơn giản sẽ phù hợp hơn.

sandal cho quý cô 30

Một đôi sandal dễ đi, không quá cao,  chất liệu da thật hoặc da lộn, màu sắc trang nhã sẽ rất dễ phối trang phục.

cách lựa chọn giày thể thao

Tuổi 30 bạn không cần phải bỏ đi những phong cách thời trang cá tính, năng động yêu thích của mình. Qúy cô thời trang vẫn có thể sở hữu những đôi giày thể thao năng động kiểu dáng cơ bản và nên lựa chọn màu trắng  để dễ dàng mix đồ.

Cách chọn phụ kiện thời trang đi kèm

cách chọn phụ kiện trang sức đi kèm

Những phụ kiện đi kèm cũng nhằm tôn lên vẻ đẹp cao quý của quý cô. Với nữ trang nên chọn những bộ nữ trang chất lượng kiểu dáng tinh tế ít màu mè sặc sỡ. Đó có thể là chiếc vòng tay vàng tô điểm với ngọc trai sang trọng, dây chuyền mảnh mai và nên tránh tuyệt đối đồ nhựa để để tôn lên sắc thái quyền quý cao nhã của quý cô 30.

túi xách thời trang cho cô nàng 30

Những mẫu túi xách sang trọng có thiết kế đơn giản sẽ phù hợp với lứa tuổi cũng như môi trường làm việc. Nếu quý cô đam mê họa tiết thì những mẫu mã có màu sắc tinh tế  còn làm điểm nhấn rất hiệu quả cho trang phục. Đừng nên chạy theo xu hướng thời trang của túi mà hãy chọn cho mình những kiểu dáng phù hợp với mỗi bộ đồ.