Cách diện sandal phù hợp với dáng chân cực chuẩn

Sandal là  phụ kiện  không thể thiếu của các cô gái trong mùa hè này .Dù  bạn thấp hay cao , gầy gò hay mũm mĩm bạn đều nên sở hữu một đôi sandal để làm tôn lên vẻ đẹp bộ trang phục bạn đang mặc .

 Chọn Sandal cho chân vòng kiềng

Chân vòng kiềng thường rắt khó chọn sandal phù hợp vì khuyết điểm của đôi chân này bộc lộ rất rõ . Những cô nàng không sở hữu đôi chân thẳng nuột nà cần tránh những kiểu giày sandal gót nhọn thanh mảnh. Thay vào đó, bạn nên ưu tiên thiết kế đế xuồng, đế thô để giúp đôi chân giữ thăng bằng tốt hơn. Kiểu dây đeo chéo chữ X hoặc chữ V cũng sẽ cải thiện hình ảnh đôi chân vòng kiềng hơn dây ngang.

Sandal quai hình chữ X che khuyết điểm cho đôi chân vòng kiềng
Sandal quai hình chữ X che khuyết điểm cho đôi chân vòng kiềng

Bàn chân to, thô

Nếu chẳng may bạn sở hữu đôi bàn chân thô ,to  thì viecj chọn một đôi sandal cũng rất khó .Chọn sandals cho người chân to luôn là bài toán nan giải, khó lòng có thể tìm ra đáp án chuẩn chỉnh được. Bởi lẽ, với bàn chân to, tốt nhất bạn gái nên đi giày nhiều hơn là sandals, thiết kế thoáng mát của sandals sẽ rất dễ lộ rõ những điểm “ kém duyên” của đôi chân bạn. Tuy nhiên, không hẳn là không thể có cách giải quyết thấu đáo, những đôi sandals với quai dây to bản sẽ là “vị cứu tinh” lý tưởng cho bạn trong hè này

Phần quai dây to bản chắc chắn sẽ giúp bạn làm mờ đi cảm nhận về đôi bàn chân to và thô, tất cả nhược điểm đã được che bởi chính những thiết kế này

Chọn sandal cho người có chân thô to
Chọn sandal cho người có chân thô to

Sandal phù hợp với bàn chân gầy

Những người có bàn chân gầy lại muốn  đi những đôi sandal có thể che được bàn chân . Những mẫu sandal dây bản to hoặc họa tiết lớn hoàn toàn tương thích với các cô nàng có đôi bàn chân nhỏ, gầy. Bạn nên tránh những đôi sandal cao gót bởi nó sẽ tạo áp lực lên bàn chân khiến chúng nổi gân, mất thẩm mỹ. Ngoài ra, các thiết kế với gam màu tối cũng giúp bạn cải thiện hình ảnh của bàn chân.

Chân gầy nên chọn sandal màu sáng
Chân gầy nên chọn sandal màu sáng

Cũng giống như bàn chân to, đôi chân xương, gầy của bạn luôn cần những thiết kế sandals dây to bản hay đính hoa to để che phủ. Đôi chân gầy, gân guốc cũng hợp đi giày hơn là sandals vậy nên khi chọn sandals cũng cần chú ý khá nhiều .

Trên đây là một vài gợi ý để  chọn sandal sao cho phù hợp với vóc dáng đôi chân của bạn .Chúc  các bạn chọn được một đôi sandal như ý để thỏa sức tung tăng trong mùa hè này nhé !