Chia sẻ kinh nghiệm soi kèo bắt trò chơi trên mạng bách thắng

Bắt trò chơi trên mạng cần được các cược thủ chú ý và đúc kết nhiều kinh nghiệm mới có thể đánh giá tổng quan một chiến kê có chọi tốt hay không. Vì vậy khi đặt cược anh em cần nắm trong tay tất cả lưu ý khi chơi trò chơi online để có thể bắt trò chơi chuẩn chỉnh nhanh nhất. Cùng xem đó là lưu ý, kinh nghiệm gì và những mẹo chơi online không thể bỏ qua để giành chiến thắng nhé.

Lưu ý cần biết để soi kèo bắt trò chơi trên mạng

Khi chơi trò chơi online, anh em không thể có mặt trực tiếp để chứng kiến tận mắt các chiến kê được. Thế nhưng chơi trò chơi trên mạng các kê thủ sẽ dễ dàng theo dõi lịch đấu, video giới thiệu chiến kê, xem live các chiến kê thi đấu và dễ dàng tổng hợp kết quả các trận đấu, dễ đặt cược,… vì sự tiện lợi đó mà việc soi kèo bắt chọi online trở nên phổ biến.

Xem live khi gà chọi chiến đấu   

Xem live khi gà chọi chiến đấu   

Bắt và soi kèo trò chơi bách thắng – cần chú ý gì 

Muốn soi kèo bắt gà chọi chuẩn nhất thì anh em nên dựa vào ngoại hình tổng quát của gà và tỉ số thi đấu của chiến kê đó trong ít nhất 2 tuần gần đây. Tùy thuộc vào đặc điểm và phong độ của mỗi chú gà chiến khác nhau mà soi kèo cho chuẩn.

Để nhận biết một linh kê đá tốt anh em cần chú ý soi ra được các đặc điểm như đùi gà, chân gà, sức bật của chân và độ phủ của cánh gà, chọn ra gà khỏe và hiếu chiến. Các tỉ số trận đấu của chiến kê phải ổn định mới được đánh giá cao về phong độ.

Đặc điểm chiến kê mạnh nên bắt trò chơi trên mạng 

Giống như các ván đấu trực tiếp, việc tìm được chiến kê mạnh để đặt cửa cược mới là quan trọng nhất. Các kê thủ hãy dựa vào đặc điểm sau đây để tìm được gà chiến máu chiến và có các đòn đá hiểm, dễ hạ gục và chiến thắng đối thủ. Nếu gà có một trong các đặc điểm sau thì hãy đặt liền tay:

    • Gà cựa nhật nguyệt
    • Gà tre rừng tai trắng
  • Vảy gà có đòn cáo
  • Gà có lưỡng nhãn

Trận đấu online diễn ra với giao diện dễ nhìn

Trận đấu online diễn ra với giao diện dễ nhìn

Mẹo đặt cược tối ưu kèo thắng

Sau khi nắm được tất cả những mẹo khi chơi chọi gà online thì anh em cần có một chiến thuật đặt cược phù hợp để thu được nhiều tiền cược nhất. Thông thường khi chơi trò chơi online, các cược thủ lâu năm vẫn chơi theo dạng cược 2:1 để tối ưu tiền thắng.

Chơi cược 2:1 nghĩa là khi đặt cược, sau khi chọn gà và đặt tiền, chọn một số tiền làm mốc, nếu có 2 ván cược liên tục số tiền đó mà thắng thì đặt cược tiếp bình thường. Nếu 2 ván liên tục thua thì ván tiếp theo số tiền cược giảm xuống ½ so với mức tiền cược 2 ván đấu trước.

>> Xem thêm trò chơi thomo tại: https://daga88.live/da-ga-thomo/

Cần có chiến lược cược phù hợp khi chơi

Cần có chiến lược cược phù hợp khi chơi

Kết luận

Bắt trò chơi trên mạng rất hay và cũng giúp anh em giải trí sau giờ làm việc mệt mỏi. Nếu nắm bắt được các thế đấu và soi kèo chuẩn từ chiến kê và làm theo kinh nghiệm được nêu trên bài chắc chắn 100% chiến thắng sẽ thuộc về cược thủ.