Chuyển nhượng Chelsea 2/2: Chelsea chia tay 2 cầu thủ
Chuyển nhượng Chelsea 2/2: Chelsea chia tay 2 cầu thủ, CHÍNH THỨC! Broja chia tay Chelsea.….. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật ngay sau đây.
Chelsea chia tay 2 cầu thủ
Armando Broja và Andrey Santos sẽ cùng nhau rời Chelsea trong ngày cuối kỳ chuyển nhượng, đều dưới dạng cho mượn. Broja sẽ sang khoác áo Fulham trong phần còn lại của mùa giải và mang về cho CLB chủ quản 4 triệu bảng phí mượn, trong khi tài năng trẻ Santos sẽ được cho đi tu nghiệp tại Strasbourg (Pháp).
Cảnh báo dành cho Arsenal, Chelsea vụ Ivan Toney
Cả Arsenal và Chelsea đều muốn sở hữu chữ ký của Toney. HLV Mikel Arteta thậm chí còn biến tiền đạo của Bầy ong trở thành mục tiêu số 1, nhưng hiện tại không có CLB nào có thể đạt được thỏa thuận với Brentford.
Toney trở lại thi đấu sau lệnh cấm 8 tháng vì vi phạm các quy tắc dự đoán của Hiệp hội bóng đá và đã ghi bàn trong cả hai trận đấu gần nhất.
Theo nhận định bóng đá, Toney có tài năng và Arsenal lẫn Chelsea sẽ không dễ có được chữ ký của tiền đạo này.
HLV Thomas Frank nói về Toney: “Vui mừng? Đúng, nhưng tôi khá chắc chắn như đã nói ngay từ đầu rằng Ivan sẽ ở lại với chúng tôi nên tôi không lo lắng gì cả.
Nói chung, thật vui khi biết bạn đang làm gì. Cuối cùng, chúng tôi luôn có quyền quyết định xem Toney có rời đi hay không.”
CHÍNH THỨC! Broja chia tay Chelsea
Cách đây ít phút, trang chủ CLB Fulham thông báo hoàn tất thỏa thuận chiêu mộ Armando Broja theo dạng cho mượn từ Chelsea. Bản hợp đồng có thời hạn đến hết mùa giải 2023/2024. Tiền đạo 22 tuổi được kỳ vọng mang đến sự bổ sung đáng kể cho hàng công đội bóng thành London.
Chia sẻ với FFCtv, ngôi sao người Albania cho hay: “Cảm giác thật tuyệt vời. Tôi thực sự hạnh phúc khi được ở đây. Tôi rất nóng lòng được bắt đầu cùng đội bóng mới, gặp gỡ các cầu thủ, HLV, thi đấu và cống hiến vì người hâm mộ”.
“CĐV luôn đóng vai trò quan trọng. Tôi rất nóng lòng được đặt chân đến Craven Cottage, gặp gỡ tất cả mọi người. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ cho đội bóng. Tôi vinh dự và vui mừng khi gia nhập Fulham”.
Phó chủ tịch CLB, Tony Khan chia sẻ: “Tôi rất vui mừng vì Fulham đã đạt thỏa thuận ký hợp đồng với Armando Broja theo dạng cho mượn đến cuối mùa giải. Cậu ấy là một tiền đạo trẻ, tài năng. Broja vui mừng khi gia nhập đội bóng của Marco Silva cùng các trợ lý của ông ấy”.
Ngoài ra website của chúng tôi cũng giúp bạn đọc cập nhật kết quả bóng đá hôm nay của các giải đấu lớn như: Anh, Đức, Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Cup C1, C2,…..
Xem thêm: Chuyển nhượng 4/4: Real Madrid ra phán quyết tương lai Kepa
Xem thêm: Chuyển nhượng bóng đá 8/5: 3 CLB săn đón Casemiro
"Các thông tin về thể thao bóng đá mà chúng tôi cung cấp hàng ngày đều chỉ mang tính chất tham khảo. Để có thông tin chính xác nhất, hãy tham khảo thêm từ các nguồn tin uy tín. Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của mọi người."