Cùng một chiếc váy nhưng Kỳ Duyên đẹp mê ly song với Lê Thúy

Chiếc váy áo trắng tinh khôi được thiết kế tỉ mỉ, cách điệu nhưng dưới đây là sự đối lập của hai phong cách cùng diện một chiếc váy.

Kỳ Duyên và Lê Thúy biểu tượng cho hai sắc đẹp khác nhau. Một vẻ đẹp ngọt ngào trong sáng đậm chất hoa hậu và một vẻ đẹp góc cạnh đầy thời trang.

Sự đối lập giữa hai phong cách mặc cùng một chiếc váy

Sự đối lập giữa hai phong cách mặc cùng một chiếc váy

Gần đây cả hai chân dài đều diện cùng một chiếc váy trắng được Nhà thiết kế NTK Đố Minh Cường. Sự khác biệt của hai phong cách này cho ra set đồ khá ấn tượng.

Chiếc váy được thiết kế tỷ mỉ, chi tiết bèo nhún được sắp xếp khá đặc biệt trên ống tay. Tuy nhiên đây cũng là một thiết kế dành riêng cho những người có một chiều cao lý tưởng.

Hoa hậu Kỳ Duyên

Chiếc váy tôn đôi vai thon gọn và đầy ngọt ngào của nàng Hoa hậu Việt Nam, khiến cô trở nên yêu kiều như một nàng tiểu thư danh giá.

Hoa hậu kỳ Duyên trong chiếc váy màu trắng

Kỳ Duyên khéo léo khi kết hợp tất cả phụ kiện trắng cùng nhau, từ mũ rộng vành, giày cao gót cho đến vòng cổ ngọc trai xa hoa.

lê thúy phong cách thời trang cao cấp

Lê Thuý khéo léo kết hợp thêm hoa tai ngọc trai cùng giày mũi nhọn đầy đẳng cấp và sang trọng.

Lê Thúy với vẻ đẹp của thời trang cao cấp

Lê Thuý cùng diện một thiết kế giống của Kỳ Duyên. Tuy nhiên, với vẻ đẹp đậm chất cao cấp cùng một gương mặt góc cạnh. Chân dài đã biến đổi set đồ trở nên sang trọng và thời thượng hơn.

jkdlkskjd