Dân mạng phát sốt với cô gái 9X đa tài xinh đẹp 19 tuổi đã làm MC truyền hình

Cô gái 9X đời gần cuối này, được biết đến khi là đội phó Đội văn nghệ của trường, thành viên CLB Âm nhạc MEC, từng lọt vào top 25 cuộc thi “Sinh viên thanh lịch 2017” của trường Đại Học KInh Tế Quốc Dân. 

Cô gái mà chúng tôi đang nói đến là Phạm Thị Thanh Mỹ sinh năm 1998. Mỹ đang theo học tại Chuyên ngành Quản trị du lịch K58, Khoa Du lịch và Khách sạn, trường ĐH Kinh tế quốc dân.

Đây là cô gái không chỉ xinh đẹp mà còn học rất giỏi lại đa tài. Suốt 12 năm học phổ thông, Phạm Mũ đều là học sinh giỏi, thậm chí cô luôn là người đứng đầu cả lớp trong kỳ thi học kỳ ở trường THPT

mc truyền hình, mc truyền hình trẻ tuổi, cô gái
Vừa học giỏi, vừa xinh đẹp lại có tài ăn nói duyên dáng, Mỹ được nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ.

Sự nổi tiếng của 9X này trong giới sinh viên một phần là nhờ vị trí mà cô đang giữ. Thanh Mỹ là Đội phó Đội văn nghệ trường NEU, thành viên CLB Âm nhạc MEC. Cô bạn cũng từng lọt vào top 25 cuộc thi “Sinh viên thanh lịch 2017” do trường tổ chức.

Mới đây, cô nàng Thanh Mỹ còn xuất sắc vượt qua nhiều ứng viên khác và xuất sắc trở thành MC của chương trình ITV, một kênh về Âm nhạc của Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC.  Cô bạn nữ sinh 19 tuổi đã ký hợp đồng làm việc từ tháng 7 và có nhiều trái nghiệm mới vô cùng thú vị trong nghề nghiệp đầy hấp dẫn này.

mc truyền hình, mc truyền hình trẻ tuổi, cô gái
Ảnh internet

Mỹ chia sẻ rằng ca hát luôn là sở thích và cũng là đam mê của cô.  Bên cạnh việc học tập, cô cũng muốn tham gia cả tổ đội sinh viên để có thể tự rèn luyện bản thân, và trở thành một sinh viên năng động. Vì thế gia nhập đội văn nghệ và CLB Âm nhạc MEC chính là nơi mà cô muốn gắn bó và học hỏi

mc truyền hình, mc truyền hình trẻ tuổi, cô gái
Cô bạn cũng từng lọt vào top 25 cuộc thi “Sinh viên thanh lịch 2017” do trường tổ chức.

Thời gian nghỉ hè khi các bạn trẻ về quê với gia đình thì 9X lại ở lại thành phố và trải nghiệm công việc làm thêm nhiều cơ hội này… Năng nổ là thế nhưng Thanh Mỹ lại luôn giữ sự chừng mực và khiêm tốn khi nói về bản thân mình.

mc truyền hình, mc truyền hình trẻ tuổi, cô gái
Ảnh internet

Chi sẻ về bí quyết của mình, Mãy cho hay ban đầu việc tham gia cùng lúc 2 đội cùng chuyên môn cũng chiếm khá nhiều quỹ thời gian của cô, và cũng khiến cho cô gặp khó khăn trong việc căn bằng các hoạt động và học tập. Nhưng dần rồi cô quen và cân bằng được cũng bởi có sự giúp đỡ tận tình của các anh chị và các bạn. Bây giờ lâu lâu không tham gia sinh hoạt hay đi diễn 9X còn có cảm giác trống vắng.

Cô bạn chia sẻ dù tham gia nhiều hoạt động ở trường, làm việc ở Đài truyền hình nhưng mục tiêu chính hiện tại của mình vẫn là đạt được những điểm số cao trong học tập, cải thiện điểm tích lũy

mc truyền hình, mc truyền hình trẻ tuổi, cô gái
Mục tiêu chính hiện tại của mình vẫn là đạt được những điểm số cao trong học tập, cải thiện điểm tích lũy

Mỹ cũng có lời khuyên cho các bạn sinh viên năm thứ nhất sắp nhập học là hãy tham gia ít nhất 1 tổ đội phù hợp với sở thích và khả năng của mình. Ngoài việc các bạn sẽ được học tập và trải nghiệm nhiều điều, thì các bạn sẽ tìm được ngôi nhà thứ hai, nơi sẽ có thật nhiều những con người luôn sẵn sàng ở bên cạnh và giúp đỡ bạn bất cứ khi nào bạn muốn.