Đi biển nên mặc gì để không bị ” quê mùa”

Bãi biển là nơi tụ tập đông đúc của nhiều người . Vì thế nếu bạn không biết cách ăn mặc sao cho hợp lí thì rất dễ bị mọi người cười nhạo hay chỉ trỏ . Vậy đi biển nên mặc gì để không bị chê là ” quê mùa” ?

1. Áo ba lỗ với quần short

Quần short kết hợp cùng với áo ba lỗ để đi biển là những kiểu quần short có vải mềm để tránh những tác hại đáng tiếc xảy ra. Với kiểu kết hợp đơn giản trên sẽ giúp cho bạn trông đỡ quê mùa hơn và đặc biệt có thể khoe được những đường nét trên cơ thể bạn nữa đấy nhé . Style này sẽ giúp bạn trông sành điệu hơn giữa biển xanh đầy sóng và gió đó nha.

Áo ba lỗ và quần short
Áo ba lỗ và quần short

2. Váy maxi

Những kiểu váy maxi luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho các nàng khi  đi biển .Bởi nó giúp các nàng thoải mái vận động mà không lo bị lộ hay gì cả. Hơn nữa váy maxi  lại rất thời trang nữa nên bạn không phải lo lắng mình ăn mặc có quê phù ,có phù hợp nữa không nhé . Cùng  với chất liệu vải mềm kết hợp dáng dài maxi có thể quyến rũ với dáng váy cúp ngực hay kiểu 2 dây luôn giúp hình ảnh của các nàng dịu dàng và nữ tính hơn bội phần.

Váy maxi tuyệt đẹp ,không lo quê mùa
Váy maxi tuyệt đẹp ,không lo quê mùa

3. Đầm 2 dây

Những chiếc đầm 2 dây sẽ khiến bạn trở lên quyến rũ hơn khi đi biển . Đây là thời trang đi biển tuyệt vời cho cô gái nào không biết mặc gì thì đẹp đó nha. tận dụng để mặc với áo khoác mỏng, mùa hè thì mặc đi biển kết hợp với sandal, mũ vành rộng thì khỏi phải chê vì độ trendy rồi.  Trên cả toẹt vời đó nhé !

Đầm 1 dây khi đi biển vô cùng tuyệt vời
Đầm 1 dây khi đi biển vô cùng tuyệt vời

4. Áo khoác kimono

Bên cạnh jean shorts, áo khoác kimono cũng được coi là người bạn không thể tách rời của những bộ đồ bơi. Không chỉ mang đến cảm giác kín đáo, áo khoác kimono còn giúp tăng sự yểu điệu, nữ tính cho bộ đồ bơi của bạn, bất kể là bikini hay một mảnh. Trong đó, áo khoác kimono với chất liệu nhẹ nhàng như voan, ren là được ưa thích hơn cả.

Áo khoác kimono
Áo khoác kimono

Trên đây là một số mẫu thời trang đi biển bạn nên có để tránh bị chê là quê mùa hay xấu xí nhé . Chúc các bạn luôn xinh đẹp trong chuyến đi biển của mình !