Điềm báo sắp trúng số độc đắc không thể bỏ lỡ

Trúng số độc đắc luôn là mơ ước của nhiều người. Có những người mua vé số hoài nhưng không trúng, nhưng có những người may mắn lại đến và trúng được giải thưởng lớn. Vậy có Điềm báo sắp trúng số độc đắc không? Đó là những dấu hiệu nào? Mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây của thoitranghanghieu để được lý giải. 

1. Tự dưng muốn mua vé số

Có nhiều người bình thường không bao giờ động vào tờ vé số, bởi họ nghĩ rằng vận may sẽ khó mỉm cười với mình. Tuy nhiên, bỗng một ngày họ lại tự dưng muốn mua vé số thì đây được coi là điềm báo sắp trúng số. Thực ra, điều này không không quá hiếm gặp và cũng đã có nhiều người đã trúng giải độc đắc. Tham khảo, mơ thấy chia tay người yêu điềm báo gì?

Điềm báo sắp trúng số độc đắc không thể bỏ lỡ

2. Tâm trạng vô cùng tốt

Tâm trạng tự dưng tốt lên, luôn vui vẻ nói cười thì đây cũng được coi là một trong những điềm báo trước khi trúng số. Điều này cũng giải thích vì sao mỗi khi tâm trạng tốt là mọi người lại thích đi mua vé số. Tỷ lệ trúng thưởng ở những lúc thế này là rất cao. 

3. Bướm bay vào nhà

Các chuyên gia phong thủy và tâm linh cho rằng, bướm bay vào có nghĩa là bạn chuẩn bị được đón nhận những tin may mắn và tốt lành. Nếu con bướm có màu sắc tươi sáng thì đó là tin tốt liên quan tới tình cảm, nhân duyên. Nếu con bướm là màu sắc thì đó sẽ mang tới may mắn và tin vui trong nghề nghiệp. Vậy nên khi bướm bay vào nhà bạn sẽ thử mua ngay vé số nhé, sẽ có cơ hội trúng thưởng cao. 

Nhớ rằng, vào nhà bạn đừng vội xua đuổi bướm hay vô tình giết nó nhé. Điều này sẽ làm giảm vận may đến với bạn. 

4. Tai trái cảm thấy ngứa

Nếu bỗng dưng bạn thấy tai trái của mình ngứa thì đây cũng là điềm báo may mắn đang mỉm cười với bạn. Có thể bạn sẽ nhận được một khoản tiền từ trên trời rơi xuống. Ngay sau khi tai trái cảm thấy ngứa bất thường bạn hãy đi mua ngay vé số nhé. 

5. Thấy ngứa vùng rốn

Bất chợt bạn cảm thấy ngứa vùng rốn kinh khủng thì đó là điềm báo bạn sắp gặp may. Hơn thế nữa phần eo của một người cũng biểu thị tài vận của người ấy. Người nào chăm chỉ vận động thì vùng eo mềm mại, tài lộc thăng tiến. Hãy nhớ rằng, hiếm khi nào vận may mỉm cười với những người lười biếng.

6. Vị trí giữa lông mày trái và bầu mắt có cảm giác ngứa

Lông mày cũng được coi là một vị trí cần lưu ý trong thuật xem tướng. Dựa vào đó có thể suy đoán được vận may và tài thế của một người. 

Nếu bạn cảm thấy vị trí giữa lông mày trái và bầu mắt bỗng dưng ngứa thì đó cũng là dấu  hiệu điềm báo sắp trúng số. Bạn cũng thử vận may của mình ngay đi nhé. 

7. Chó chạy vào nhà

Có ai đó tặng gia đình bạn chú chó hoặc có một chú chó đi lạc tới nhà bạn, thì hãy vui vì đó là điềm báo tốt lành. Nếu là một chú chó màu đen thì sẽ có ý nghĩa là giàu có và bảo vệ. Với những chú chó màu vàng thì có ý nghĩa là thịnh vượng và hạnh phúc. Còn chó màu trắng có nghĩa là mang tới tình yêu lãng mạn.

Ngoài ra, dân gian ta còn có câu “mèo đến nhà thì khó, chó đến nhà thì giàu”. Vậy nên, khi nhà bạn xuất hiện một chú chó hãy thử ngay vận may của mình. Đây cũng là một điềm báo trúng số độc đắc đó.  Tham khảo, nốt ruồi ở nhân trung báo hiệu điều gì?

8. Cây cối đâm chồi nảy lộc, đơm hoa kết trái

Theo phong thủy, nếu ngôi nhà có được vượng khí tốt, không khí trong lành, tâm trạng mọi người vui vẻ thì cây cối sẽ tốt tươi, đâm hoa đua nở. Đây cũng được coi là một điềm báo sắp trúng xổ số. Nếu xuất hiện tượng này bạn cũng đi đánh vé số ngay. 

9. Dơi làm tổ trong nhà

Đây được coi là một trong những dấu hiệu mạnh mẽ rằng gia đình bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong tiền bạc, tài chính. Theo quan niệm của Trung Hoa cũng như trong phong thủy nói chung, dơi là biểu tượng của sự giàu có dồi dào. Nếu bạn thấy con dơi bay đến nhà và làm tổ dưới mái hiện thì bạn hãy vui mừng nhé, đó là điềm sắp có may mắn đến với gia đình bạn. 

10. Gặp rắn

Chẳng ai muốn gặp rắn cả vì nó là loài vật đáng sợ. Nhưng bỗng dưng bạn nhìn thấy rắn thì có nghĩa là bạn đang gặp may (trừ trường hợp bạn bị rắn cắn). Đây là điềm báo bạn sẽ gặp quý nhân phù trợ và nhận được nhiều may mắn. 

Rắn là loài vật khá linh, nên khi gặp rắn bạn đừng giết hại chúng. Rắn sẽ không tấn công nếu như không cảm thấy bị đe dọa. 

Trên đây là 10 điềm báo sắp trúng số quan trọng mà bạn không nên bỏ qua. Khi thấy một trong những điềm báo này bạn nên hành động ngay. Rất có thể bạn sẽ đổi đời nhờ lộc trời đấy. Đừng bỏ qua cơ hội này nhé. Chúc bạn may mắn!

Ngoài ra, tại chuyên mục PHONG THỦY của chúng tôi cũng luôn cập nhập những bài viết tư vấn phong thủy từng tuổi, từng mệnh từ các chuyên gia phong thủy hàng đầu. Hãy tham khảo ngay nhé!