Điểm tin chiều 1/12: MU phải đợi Ralf Rangnick đến bao giờ

Điểm tin thể thao chiều 1/12: MU phải đợi Ralf Rangnick đến bao giờ; Deschamps chưa quyết định tương lai; Ronaldo và đồng đội hứng khởi chờ đấu Arsenal

Điểm tin chiều 1/12: MU phải đợi Ralf Rangnick đến bao giờ

MU phải đợi Ralf Rangnick đến bao giờ

MU đã ra thông báo xác nhận việc bổ nhiệm Ralf Rangnick làm HLV tạm quyền của đội bóng trong phần còn lại của mùa giải nhưng vị chiến lược gia người Đức chưa thể nắm quyền ở đội bóng mới do vấn đề về giấy phép lao động tại Anh.

Theo tờ Daily Mirror (Anh), HLV Rangnick đang hy vọng sẽ được dẫn dắt MU ở trận đấu với Crystal Palace và ngày 5/12, nhưng hiện vẫn chưa rõ ông có được toại nguyện hay không. Hồ sơ của HLV Rangnick sẽ chỉ được phê duyệt nếu ông đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà cơ quan quản lý chứng thực Anh (GBE) đưa ra.

Các tiêu chí này gồm những hạng mục như phải có bằng HLV, hay phải dẫn dắt một CLB ở giải đấu hàng đầu trong một khoảng thời gian nhất định.

Nhằm giúp người chơi có những quyết định chính xác, chúng tôi đem đến cho bạn những nhận định bóng đá chuẩn xác nhất đến từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thể thao.

Cụ thể hơn, các HLV muốn được làm việc ở Anh phải dẫn dắt một CLB 24 tháng liên tục trong 5 năm qua. Nếu thời gian không liên tục thì tổng thời lượng làm việc của họ trong 3 năm qua không được dưới 36 tháng.

Chính hạng mục thứ 2 đang khiến HLV Rangnick chưa được cấp phép bởi lần gần nhất ông làm công tác huấn luyện là ở RB Leipzig mùa 2018/19.

Bởi vậy, MU và Rangnick sẽ phải chờ đợi GBE tiếp tục xem xét và đưa ra phán quyết dựa trên một số tiêu chí khác.

Deschamps chưa quyết định tương lai

Chủ tịch LĐBĐ Pháp, Noel Le Graet tiết lộ HLV Didier Deschamps đã từ chối đàm phán gia hạn cho tới khi kết thúc World Cup 2022. Theo Graet, Deschamps sẽ ở lại nếu ông cùng Pháp vô địch trên đất Qatar.

Ronaldo và đồng đội hứng khởi chờ đấu Arsenal

Trong buổi tập chuẩn bị cho trận gặp Arsenal vào 3h15 ngày 3/12, Ronaldo và các đồng đội tỏ ra hứng khởi khi cùng nhau chụp chung bức ảnh khá ngầu. Có thể thấy, tinh thần của cầu thủ Quỷ đỏ rất tốt trước lich thi dau với Arsenal.

Đội cuối bảng La Liga “trảm tướng” lần thứ 2 trong mùa giải

Mới đây, Levante đã tuyên bố sa thải HLV trưởng Javier Pereira. Đáng nói hơn, Pereira mới chỉ dẫn dắt Levante 7 trận thay người tiền nhiệm Paco Lopez nhưng không thể giúp đội bóng cải thiện phong độ. Levante hiện xếp cuối bảng La Liga, chưa biết mùi chiến thắng sau 15 vòng.