Dự báo tử vi thứ tư ngày 28-11-2018 của người tuổi Tuất

Mời bạn cùng theo dõi chuyên mục phong thủy để biết tử vi thứ tư ngày 28-11-2018 của người tuổi Tuất. Để xem trong ngày thứ tư ngày người tuổi Tuất có biến động gì trong công việc, sức khỏe, gia đạo,…

Chi tiết tử vi thứ tư ngày 28-11-2018 của tuổi Tuất

Xem bói tử vi thứ tư ngày 28/11/2018 của tuổi Tuất dự báo sẽ đón nhận nhiều may mắn trong ngày. Tin vui về tiền bạc khiến bạn suy nghĩ lạc quan, nhân cơ hội này hãy dành ra những khoản tiết kiệm cho tương lai. Hay chia sẻ chút lộc cho mọi người để nhân đôi niềm vui cho chính mình nhé.

Dự báo tử vi thứ tư ngày 28-11-2018 của người tuổi Tuất

Trong chuyện tình cảm, sống thẳng thắn quá cũng không tốt, nhiều lúc bạn lo sợ mất người ấy nên cố gắng giấu đi nỗi bất an trong lòng. Hãy chia sẻ một số việc cần thiết và giữ một chút bí mật của riêng mình, nhưng không được thái quá vì có thể ảnh hưởng tới tình cảm hai người.

Thức quá khuya sẽ dẫn đến tình trạng bị đói và khiến người ta ăn uống không điều độ. Nếu phải làm đêm, bạn nên ăn tối trước 20h tối, sau đó nếu đói thì nên ăn bữa nhẹ với nhiều chất xơ và protein như trái cây, không ăn món nhiều đường và giàu chất béo.

– Tử vi thứ tư ngày 28/11/2018 tuổi Giáp Tuất : Theo boi bai hang ngay 12 con giáp bạn nên cẩn trọng khi đi đường, dễ gặp rắc rối về tình cảm, tài lộc, bổn mạng.

– Tử vi thứ tư ngày 28/11/2018 tuổi Bính Tuất : Có tài lộc nhưng dễ hao tán trong việc chi dụng, nợ đáo hạn, tu bổ nhà cửa, xe cộ, máy móc, thân nhân đau yếu hoặc có tang.

– Tử vi thứ tư ngày 28/11/2018 tuổi Mậu Tuất : Mưu sự còn nhiều bất lợi không nên tiến hành. Tai nạn có thể đưa đến pháp luật, kiện tụng, có nhiều ưu phiền về tình cảm, đau ốm, khó khăn của người thân.

– Tử vi thứ tư ngày 28/11/2018 tuổi Canh Tuất : Mưu sự những việc lớn lao gặp nhiều bất lợi, sự mong cầu về tài lộc có sự sai hẹn, chậm chạp. Sức khỏe không được tốt, có tin buồn của thân nhân. Cẩn trọng khi đi đường, gặp rủi ro về xe cộ.

– Tử vi thứ tư ngày 28/11/2018 tuổi Nhâm Tuất : Bạn cần đề phòng kẻ tiểu tránh mọi tranh giành có liên quan đến tình cảm, nhân nghĩa. Sức khỏe không tốt. Đề phòng rủi ro.