Đừng bao giờ diện những phụ kiện này khi đi làm

Phụ kiện là những món đồ không thiếu để tạo nên sức hút cho bộ cánh thời trang của bạn . Nhưng có những item mà bạn không nên diện khi đi làm vì chúng sẽ khiến thời trang của bạn trở thành thảm họa đó .

1.Trang sức có tiếng kêu

Khi đi làm bạn không nên diện những loại trang sức có tiếng kêu vì chúng sẽ gây ồn ào và mất trật tự nơi làm việc Những loại trang sức có khả năng phát ra âm thanh lớn chẳng hạn như dây chuyền hoặc vòng tay có lục lạc hay một bộ vòng tay lớn đều có thể khiến đồng nghiệp xung quanh bạn khó chịu. Nên nhớ rằng, môi trường làm việc luôn cần được yên tĩnh để mọi người có thể tập trung làm việc vì vậy những âm thanh bạn tạo ra chẳng những không thể khiến mọi người vui tai hơn mà còn quấy nhiễu sức tập trung của mọi người. Vì vậy, thay vì mang cả một bộ vòng có thể phát ra âm thanh leng keng ồn ào thì hãy mang những chiếc vòng lẻ, vừa hợp thời trang vừa không ảnh hưởng đến người khác.

Không nên diện giày quá cao khi đi làm
Không nên diện giày quá cao khi đi làm

2. Giày quá cao

Những đôi giày quá cao sẽ cản trở công việc của bạn khiến bạn  đi lại khó khăn hơn và chúng sẽ trở thành thảm họa nếu bạn đi lại quá nhiều đó .Những đôi giày platform cao bình thường cũng chẳng gây hại gì ở nơi công sở. Tuy nhiên, những đôi giày cao đến 1 tấc hoặc thậm chí cao hơn thì chỉ nên dành cho những buổi hẹn hò, tiệc tùng. Hình ảnh bạn hàng ngày phải vất vả với đôi giày cao lênh khênh sẽ khó mà trở nên chuyên nghiệp trong mắt mọi người. Bạn sẽ trở thành trò cười cho mọi người chốn công sở đó .

Túi vải sẽ không phải phụ kiện  thích hợp để bạn mang đi làm đâu
Túi vải sẽ không phải phụ kiện thích hợp để bạn mang đi làm đâu

3.Túi vải

Sẽ thật thích hộ nếu bạn dùng túi vải cho những chuyến du lịch hay đi chơi . Nhưng nếu đi làm mà bạn mang chúng theo thì quả thật không hợp lí chút nào . Vì trông bạn sẽ giống một người đi chơi chứ không phải đi làm việc nữa. Nếu bạn là sinh viên mới ra trường và mới đi làm thì cũng hay cố gắng thay thế những chiếc túi vải, ba lô nhí nhảnh bằng những chiếc túi xách phù hợp với “dân công sở” đi nhé.

Việc sử dụng nhiều phụ kiện khuyên treo đầy người cũng không hợp lí cho chốn công sở
Việc sử dụng nhiều phụ kiện khuyên treo đầy người cũng không hợp lí cho chốn công sở

4. Dùng quá nhiều khuyên tai

Việc dùng các thể loại khuyên trên cơ thể sẽ khiến cho tính chuyên nghiệp của bạn đối với công việc bị giảm sút, trông bạn sẽ giống một tay chơi hơn là người đang đi làm.Đa số những người làm việc văn phòng đều không mấy ưa thích những đồng nghiệp cá tính mạnh như bạn. Vì vây, nếu trót đóng vài chiếc khuyên trên người thì hãy giấu chúng đi khi xuất hiện ở công ty hay cơ quan nhé.

Với những phụ kiện nêu trên thì bạn nên cẩn thận khi mang chúng đến nơi công sở để không trở thành thảm họa thời trang nhé !