Gợi ý set đồ đi biển dành cho nam

Hè nóng nực, đi biển là một phương án giải nhiệt được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Việc lựa chọn set đồ đi biển như nào cũng là vấn đề với phái mạnh, hiểu được điều đó thoitranghanghieu.net sẽ chia sẻ cho bạn những set đồ đi biển cho nam để có bộ trang phục khỏe khoắn thoải mái nhất.

Áo ba lỗ kết hợp  short thun

thời trang đi biển dành cho nam

 

Với các chàng trai có body chuẩn, hãy tự tin khoe body của mình với những chiếc áo ba lỗ cá tính, kết hợp với các mẫu quần short thun sẽ giúp các chàng giải phóng cơ thể, thoải mái hoạt động, giải nhiệt trong những ngày hè nắng nóng bức.

Sơ mi ngắn tay  với short kaki

Sơ mi ngắn tay với short kaki

Khi diện sơ mi ngắn  tay khoác ngoài để lộ vòng ngực rắn chắc và cơ bụng sáu múi, kết hợp cùng quần short kaki đẹp, màu sắc trẻ trung sẽ giúp các chàng trở nên quyến rũ và phong cách trên bãi biển

Sơ mi họa tiết phá cách với quần  Short

 Sơ mi họa tiết phá cách với quần  Shor

Thời trang đi biển không thể thiếu những chiếc áo sơ mi với nhiều họa tiết đa dạng giúp bạn trở nên phóng khoáng hơn, kết hợp với quần short bạn càng trở nên năng động trẻ trung hơn .

Áo thun họa tiết cá tính + quần short

Áo thun họa tiết cá tính + quần short
Những chiếc áo thun họa tiết v ới quần short có màu sắc trẻ trung, cá tính kết hợp cùng với short kaki cũng là một set đồ không thể bỏ qua của các chàng trong những ngày đi chơi biển.