Hà Nội FC giữ chân Văn Quyết bằng bản hợp đồng mới

Hà Nội FC giữ chân Văn Quyết bằng bản hợp đồng mới; Bùi Tiến Dũng tiết lộ ý nghĩa số áo mới tại CLB TP.HCM; Công Phượng về CLB TP.HCM khiến Bùi Tiến Dũng bất ngờ là tin bóng đá Việt Nam 24/12.

Hà Nội FC giữ chân Văn Quyết bằng bản hợp đồng mới

Tin thể thao cho biết Văn Quyết đã đặt bút ký vào bản hợp đồng mới có thời gian ba năm với số tiền lót tay 9 tỷ đồng.

Gia nhập CLB đang ở vị trí thứ 1 trên bảng xếp hạng là Hà Nội từ mùa giải 2011, Văn Quyết là đầu tàu trong lối chơi của đội bóng thủ đô suốt 9 mùa giải qua. cầu thủ này có 107 bàn thắng và là một trong những chân sút nội tốt nhất V.League hiện nay. Anh cũng góp công vào 4 chức vô địch của CLB Hà Nội.

Hà Nội FC giữ chân Văn Quyết bằng bản hợp đồng mới

Bùi Tiến Dũng tiết lộ ý nghĩa số áo mới tại CLB TP.HCM

Chiều 23/12, thủ thành Bùi Tiến Dũng đã chính thức gia nhập CLB TP.HCM. Tại đội bóng mới, thay vì số áo 36 quen thuộc, thủ thành sinh năm 1997 sẽ khoác chiếc áo số 35.

Chia sẻ trên trang cá nhân về lý do lựa chọn số áo mới, thủ môn này cho biết: “Tại sao lại lại là 35? Nó là số cộng lại từ cái tên của tôi. 388664, chắc rằng rất nhiều người từng nhắn tin bằng máy cục gạch ngày xưa. Thử gõ số như vậy sẽ ra tên tôi”.

Công Phượng về CLB TP.HCM khiến Bùi Tiến Dũng bất ngờ

Thủ môn của U23 Việt Nam chia sẻ cảm xúc khi ra mắt CLB TP.HCM và việc chuẩn bị trở thành đồng đội của đàn anh có kqbd bongdawap ấn tượng là Công Phượng.

“Tôi bất ngờ với thông tin này. Hôm 22/12, tôi mới xác nhận lại thì đúng chính xác là Công Phượng sẽ về đây. Anh ấy là đồng đội mà tôi gắn bó từ các đội trẻ rồi, nên rất mong ngày anh ấy trở về đây.”, Bùi Tiến Dũng chia sẻ.