H’Hen Niê, Bảo Anh và Ái Phương cùng diện 1 chiếc váy quá hoàn hảo

Thoitranghanghieu.net– Không cần phải lo lắng việc không có đồ  để mặc hết bởi vì với cùng một chiếc váy, 3 người đẹp H’Hen Niê, Bảo Anh và Ái Phương cùng diện 1 chiếc váy với biến tấu khác nhau.

Đối với hội con gái thì dường như có bao nhiêu quần áo cũng không đủ. Một phần vì các xu hướng luôn thay đổi chóng mặt, một phần vì các nàng thường thấy khó khăn khi mix&match. Vẫn biết “tái sử dụng” trang phục sẽ giúp các nàng làm mới diện mạo, có được những outfit mới mẻ, nhưng nhiều cô nàng vẫn lúng túng khi kết hợp trang phục. Vậy thì bạn hãy tham khảo ngay cuộc đụng hàng mới đây của các sao & style. Cùng 1 mẫu chân váy vàng rực rỡ nhưng HH H’Hen Niê, Bảo Anh và Ái Phương lại có cách mặc hoàn toàn khác nhau.

H'Hen Niê, Bảo Anh và Ái Phương cùng diện 1 chiếc váy

H’Hen Niê có lẽ là một trong những nàng hậu chịu khó khoe ảnh #ootd (outfit of the day) nhất. Như một thông điệp: “Hôm nay thế nào Hen? Thật là vàng tươi”, set đồ mà Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 mặc như làm sáng bừng cả không gian. Với nước da nâu rắn rỏi, sắc vàng nổi bật càng tôn lên nhan sắc hiện đại, khỏe khoắn của nàng Hậu. Cô chọn mix áo blouse cổ chữ V với chân váy, đi cùng với đó là đôi giày cao gót đỏ tươi và mẫu khuyên tai khá lớn. Những phụ kiện được H’Hen Niê chọn là khuyên tai to bản và giày cao gót đỏ mũi nhọn đã phối hợp hoàn hảo với làn da nâu giòn và mái tóc ngắn cá tính rất riêng của cô.

Bảo Anh lại chọn phối chân váy với áo trễ vai tay bồng

Cũng vàng rực từ đầu đến chân nhưng nữ ca sĩ  Bảo Anh lại chọn phối chân váy với áo trễ vai tay bồng trong tiệc sinh nhật Đàm Vĩnh Hưng. Đứng trong khuôn hình này thì không một ai “có cửa” nổi bật hơn giọng ca “Sống xa anh chẳng dễ dàng” được. Bảo Anh không diện nhiều phụ kiện vì sợ “chặt chém” người xung quanh mà chỉ buộc tóc, đeo khuyên tai tròn và đi giày đen có chi tiết vàng cùng tông với trang phục. Điều đáng tiếc duy nhất là Bảo Anh đã chọn áo không vừa với số đo nên không tôn được vòng 2.

Ái Phương chọn kết hợp chân váy với áo cổ thuyền rồi kéo lệch vai

Dịu dàng nữ tính như Bảo Anh và sang trọng như H’Hen Niê, Ái Phương chọn kết hợp chân váy với áo cổ thuyền rồi kéo lệch vai. Cô nàng rất biết cách chọn phụ kiện khi kết hợp đôi giày cao gót màu nude trông thật quyến rũ.