HLV Ong Kim Swee tin tưởng Malaysia đủ sức giành HCV SEA Games

HLV Ong Kim Swee tin tưởng Malaysia đủ sức giành HCV SEA Games; HLV Thái Lan thay mặt trợ lý xin lỗi thầy Park sau vụ khiêu khích; Philippines gấp rút hoàn thiện sân trước ngày U22 Việt Nam đá trận ra quân SEA Games 30 là tin bóng đá Việt Nam 25/11.

HLV Ong Kim Swee tin tưởng Malaysia đủ sức giành HCV SEA Games

Huấn luyện viên trưởng Ong Kim Swee của U22 Malaysia tin tưởng đội bóng của mình sẽ giành được kết quả seagame tốt và lên dây cót tinh thần cho học trò trước tham vọng giành huy chương vàng môn bóng đá nam SEA Games 2019. “Tôi muốn các cầu thủ thể hiện được sự linh hoạt vì bóng đá nam SEA Games chỉ cho phép 20 người. Hầu hết học trò của tôi đều có kinh nghiệm trận mạc và dễ dàng thích nghi với điều kiện thi đấu mới”, thuyền trưởng U22 Malaysia chia sẻ với tin thể thao.

HLV Ong Kim Swee tin tưởng Malaysia đủ sức giành HCV SEA Games

HLV Thái Lan thay mặt trợ lý xin lỗi thầy Park sau vụ khiêu khích

Trong buổi họp báo trước ngày diễn ra môn bóng đá nam – bảng B SEA Games 2019, ông Akira Nishino đã đưa ra lời xin lỗi tới HLV Park Hang-seo sau hành vi khiếm nhã của trợ lý Sasa Todic ở trận hoà với kết quả bóng đá hôm nay 0-0 giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan trên SVĐ Mỹ Đình hôm 19/11.

Cụ thể, sau khi trận đấu này kết thúc, thầy Park tới bắt tay HLV Nishino. Cùng lúc đó, HLV thủ môn Sasa Todic bên phía Thái Lan đã dùng tay khiêu khích thuyền trưởng ĐT Việt Nam và gây ra làn sóng phẫn nộ từ dư luận.

Philippines gấp rút hoàn thiện sân trước ngày U22 Việt Nam đá trận ra quân SEA Games 30

Sân Binan Football là nơi tổ chức 3 trận vòng bảng của U22 Việt Nam, lần lượt gặp U22 Brunei, U22 Lào và U22 Thái Lan. Tuyển nữ Việt Nam cũng đá tại Binan cả hai trận vòng bảng, bao gồm trận ra quân gặp Thái Lan và trận gặp Indonesia. Sân cỏ nhân tạo nằm cách trung tâm Manila khoảng 40 km này vẫn trong giai đoạn hoàn thiện nốt các hạng mục cuối trước ngày ra quân của U22 Việt Nam.

"Các nhận định và phân tích bóng đá mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Để có cái nhìn toàn diện và đưa ra quyết định đúng đắn, người chơi cần tự mình đánh giá kỹ lưỡng, sử dụng thông tin từ nhiều nguồn khác nhau, và luôn chơi có trách nhiệm theo quy định pháp luật."