Hỗn chiến Bùi Viện: thanh niên bị băm hội đồng…vẫn đứng dậy vuốt tóc cho bảnh !?

Góc bảnh chọe: Tin tức về nam thanh niên dù chịu đòn từ hai gã ngoại quốc liên tục ngã lên ngã xuống vẫn cố gắng vuốt tóc cho đẹp giữ style khiến dân tình xôn xao!

Clip được chia sẻ bởi một tài khoản tên A.B trên fb. Vụ việc xảy ra vào tối 21/11, chưa rõ vì nguyên nhân gì mà anh chàng áo đen liên tục phải hứng chịu những cơn mưa đòn từ 2 người đàn ông khá to con. Khi xảy ra xô xát có rất nhiều người dân tụ tập xung quanh để hóng hớt tình hình…

Hỗn chiến Bùi Viện: thanh niên bị băm hội đồng…vẫn đứng dậy …

Clip được chia sẻ bởi một tài khoản tên A.B trên fb. Vụ việc xảy ra vào tối 21/11, chưa rõ vì nguyên nhân gì mà anh chàng áo đen liên tục phải hứng chịu những cơn mưa đòn từ 2 người đàn ông khá to con. Khi xảy ra xô xát có rất nhiều người dân tụ tập xung quanh để hóng hớt tình hình…Tưởng chừng như những cú đòn khốc liệt kia sẽ làm anh chàng gục ngã nhưng không, anh vẫn tiếp tục đứng dậy và vuốt tóc với phong thái khá bình tõm ?! Chả hiểu xích mích ra sao nhưng 2 anh đô con đánh anh áo đen khá nặng tay, liên tục túm tóc và buông lời nạt nộ.

Người đăng: Cuộc sống quanh ta vào 23 Tháng 11 2017

Tưởng chừng như những cú đòn khốc liệt kia sẽ làm anh chàng gục ngã nhưng không, anh vẫn tiếp tục đứng dậy và vuốt tóc với phong thái khá bình tõm ?! Chả hiểu xích mích ra sao nhưng 2 anh đô con đánh anh áo đen khá nặng tay, liên tục túm tóc và buông lời nạt nộ.

Coi lại những tấm ảnh thoitranghanghieu.net vừa cập nhât nha:

tin tức
Mặc bị đánh, việc giữ được vẻ đẹp với thanh niên này vẫn là quan trọng nhất.
tin tức
Công an hiện tại đang vào cuộc điều tra vụ việc trên