Khám phá phong cách thời trang Hàn Quốc được Idol tích cực lăng xê

Từ đầu năm 2017 tới nay những thiết kế này được các item Hàn Quốc mặc đi mặt lại. Không những thế còn được một bộ phận Idol tích cực lăng xê.

Áo sơ mi hoa

Mặc dù khó kết hợp những với các item Hàn Quốc thì một khi đã thích thì không có gì là không thể. Bằng các kết hợp với những trang phục tươi sáng , trẻ trung cùng các phụ kiện đơn giản. Sơ mi hóa trở thành một trong những xu hướng thời trang mới của xứ Hàn giúp các nàng đáng yêu hơn.

Sơ mi dài tay kẻ dọc

Khác với sơ mi hoa nữ tính sơ mi kẻ sọc dài tay lại vô cùng dễ mặc và trẻ trung hơn nhiều. Không chỉ sử dụng cho những ngày đông giá lạnh mà bạn có thể sử dụng chúng cho bất kỳ mùa nào. Cách phối đồ đơn giản với sơ mi kẻ sọc là quần jean, hoặc váy jeans – rất khỏe khoắn và thời trang. Ngoài ra đừng bó buộc theo sơ mi kẻ sọc kiểu cổ điển, hãy chọn những mẫu sơ mi kẻ với những đường cắt may táo bạo hơn.

Áo lưới

Một món đồ không dễ mặc, nhưng lại đang được yêu thích một cách kỳ lạ của các bạn trẻ. Có thể kết hợp mặc áo lưới bên ngoài váy hoặc bên trong váy đều mang lại vẻ sexy sang chảnh ngút trời. Điểm nhấn của trang phục này chính là cổ tay và phần cổ nên bạn chỉ cần chú ý đến 2 phần này để có được bộ trang phục đẹp chuẩn.

Váy hoa hai dây

Một phong cách được  tích cực lăng xê. Chỉ cần kết hợp chúng với một chiếc áo phông một màu bên trong chắc chắn sẽ tạo được điểm nhấn ấn tượng cho bộ trang phục. Váy có dáng xuông rộng, hoặc xoè đuôi cá, phù hợp với rất nhiều form người.

Còn chần chừ gì nữa mà các nàng không sắm cho mình những món đồ có thể làm nên đẳng cấp này.