Khám phá tử vi, vận hạn Bính Thìn năm 2020 nam mạng sinh năm 1976

Xem vận hạn tuổi Bính Thìn năm 2020 nam mạng (1976) cho bạn biết về những phương diện trong cuộc sống của người nào đó bao gồm sự nghiệp, sức khỏe, tình cảm và tài lộc. 

 Tổng quan tuổi Bính Thìn năm 2020 nam mạng

Mạng Thổ gặp năm Thổ là Tương trợ: Tốt: Chủ về một năm có ít sự thay đổi

Sao Mộc Đức: Tốt: May mắn, danh lộc tốt

Hạn Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng

Vận Niên: Kê Hồi Viên: Tốt

Thiên can: Bính gặp Canh: Tương Phá: Khó Khăn

Địa chi: Thìn gặp Tý: Tam Hợp: May mắn, thành công Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết cho nam Bính Thìn.

Mùng 1 tết nên xuất hành hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần vào lúc Từ 11 giờ đến 13 giờ sáng và từ 17h tới 19h. Tính theo nơi cư ngụ.

Nam tuổi Bính Thìn có đặc điểm mệnh lý là can Bính năm sinh thuộc hành Hỏa tương sinh chi Thìn năm sinh thuộc hành Thổ. Nhờ đó, nên họ có một nền tảng căn cơ phúc đức lớn lao. Họ có tài năng, sáng tạo, tay trắng dựng cơ đồ. Nhiều người từ thời còn đi học đã thông minh học giỏi, xuất chúng hơn người, công danh thỏa chí tang bồng, vinh hoa phú quý. Bất lợi của họ chính là dễ mắc các bệnh về máu huyết, nên đề phòng tai nạn, thương tích đột ngột, vướng mắc kiện cáo, hình pháp, lại dễ bị những chuyện tình cảm, đào hoa, tửu sắc ảnh hưởng tới cuộc sống và sự nghiệp vì thế bạn cũng cần tìm người xông đất 2020 hợp với tuổi của mình.

Khám phá tử vi, vận hạn Bính Thìn năm 2020 nam mạng sinh năm 1976
Khám phá tử vi, vận hạn Bính Thìn năm 2020 nam mạng sinh năm 1976

Vận hạn Bính Thìn năm 2020 nam mạng

Người có sao Mộc Đức được kết tinh như sao Thái Âm khắc với sao kế đô, việc làm ăn phát đạt và thuận lợi, vì thế việc dựng vợ gả chồng cho các con sẽ rất tốt, mọi chuyện đều được hanh thông. Đặc biệt vào tháng 10 và tháng 12 thì sẽ rất tốt đó, bởi “Mộc Đức thập nhị trùng lai”. Tuy nhiên người nam giới hay bị đau mắt, còn nữ giới hay bị đau máu huyết.

Ngoại giao, làm việc

Năm nay nếu bạn đi làm ăn xa thì bạn sẽ có thể gặp được nhiều vận tốt và có thể phát triển mọi viêc sẽ được thuận lợi và hanh thông một cách dễ dàng nhưng bạn cần cẩn thận kiêng kỵ các tháng 4 và tháng 8 bạn cần cẩn thận hơn trong những tháng này. Giao tiếp bạn nên lựa chọn những người có thể giúp bạn thật lòng với bạn nhé để tránh hao tài trong năm nay.

Tình duyên, gia đạo

Theo phong thủy trong năm 2020, bạn gặp nhiều may mắn hơn trong chuyện tình cảm, kết bạn được với nhiều người tốt. Song song đó chuyện gia đình cũng khá êm đẹp. Không xảy ra mâu thuận với con cái và người bạn đời của mình. Nhưng, phải chú ý rằng cần có thái độ hòa nhã, trung lập. Tránh các việc tranh chấp và cãi vã với người thân trong nhà.

Sức khỏe

Bước sang năm tới, vận hạn năm 2020 tuổi Bính Thìn năm 2020 nam mạng cảnh báo sức khỏe của nam tuổi Bính Thìn có nhiều bất ổn, nên đề phòng các bệnh như xương khớp, tiêu hóa, hô hấp, rối loạn tiền đình, ù tai, nghe không rõ, mất thăng bằng. Ngoài ra khi xem tử vi tuổi Bính Thìn năm 2020 nam mạng nhận thấy những tai nạn như chó cắn, thương tích té xe, vướng mắc thủ tục hành chính pháp lý, dây dưa kiện tụng thị phi rất dễ xảy ra.