Kiểu áo len hứa hẹn sẽ “làm nên chuyện” mùa đông này

Áo len dĩ nhiên là món đồ không thể thiếu cho những phong cách thời trang trong những ngày lạnh, nhất là những ngày gió lạnh chớm về. Đây cũng là kiểu trang phục với những món đồ dường như không bao giờ lỗi mốt, và bởi vì thế, cũng rất khó tìm được những mẫu thiết kế mới. Có chăng chỉ là sự thay đổi về màu sắc và hoạ tiết mà thôi.

phong cách thời trang
                              áo len tay phồng có lẽ sẽ là nhân tố bất ngờ của năm nay

Nếu bạn bắt đầu hơi ngán ngẩm với mùa đông năm nào cũng cardigan rồi áo len mix cùng sơ mi, rồi chỉ những gam màu quen thuộc như trắng, xám, đen, đỏ rượu… thì áo len tay phồng có lẽ sẽ là nhân tố bất ngờ của năm nay. Kiểu áo len tưởng như khá bánh bèo này được dự đoán sẽ là xu hướng được ưa chuộng của mùa đông 2017.

Vừa bánh bèo lại vừa có nét cá tính

Kiểu áo len dễ tính này có thể được mix đa dạng cùng chân váy, quần jeans, giày cao gót, giày thể thao mà dường như phong cách nào cũng hợp. Mùa đông năm nay, bạn có thể sẽ bớt được rất nhiều thời gian tần ngần trước tủ đồ vì không biết mặc gì rồi đấy!

Cực kì hợp với phong cách thời trang street style

phong cách thời trang
Muốn thật nổi bật khi xuống phố mà chẳng phái băn khoăn chọn đồ nhiều ư? Áo len tay phồng và chân váy là đủ.

Đó là lí do bạn thấy chiếc áo này xuất hiện ào ạt trên đường phố Tuần lễ thời trang năm nay, và đó cũng là cơ sở để chứng minh độ “hot” không thể bàn cãi của chiếc áo len này. Muốn thật nổi bật khi xuống phố mà chẳng phái băn khoăn chọn đồ nhiều ư? Áo len tay phồng và chân váy là đủ.

Diện tới văn phòng: Chuẩn không cần chỉnh

Cũng như mọi mẫu áo len khác, áo len tay phồng giữ cho bạn nét thanh lịch và trang trọng vừa đủ cho không khí văn phòng. Tuy nhiên, kiểu áo len này thực sự không thích hợp với cách mix sơ mi phía trong cho lắm nên các cô nàng đừng phối đồ kiểu layer nhiều kẻo trông bạn sẽ giống như chiếc đèn lồng vậy.