Hé lộ 6 màu son tượng trưng cho “nhan sắc nữ hoàng” của Hồ Ngọc Hà

Sao và style: Nếu vài từ không thể giúp bạn định hình phong cách thời trang của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà thì chỉ bằng những sắc son đã có thể hé lộ cho phái đẹp – những ai yêu quý và ngưỡng mộ vẻ đẹp mặn mà của Hà Hồ bí quyết làm nên thần thái sang chảnh ngút ngàn của “nữ hoàng giải trí”.

Thỏi son cũng giống như âm nhạc, nó có quyền năng liên kết hàng triệu con tim bằng một ngôn ngữ vô hình nhưng có sức lan toả mạnh mẽ.

Ai cũng hiểu, ai cũng có thể cảm nhận, và quan trọng ai cũng đều đem lòng say mê. Thoitranghanghieu.net gợi ý, sao bạn không để bản thân mình được truyển cảm hứng tích cực với BST son được “chấp bút” từ một trong những biểu tượng nhan sắc nổi tiếng của showbiz Việt – nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

sao và style
M.O.I kết hợp cùng Hồ Ngọc Hà để tạo ra dòng son Hongocha’s Secret với những sắc màu làm nên tên tuổi của “nữ hoàng giải trí Việt”.

Với tên gọi “Hongocha’ Secret” (Bí mật của Hồ Ngọc Hà), 6 thỏi son với 6 sắc màu “cộp mác” Hà Hồ sẽ mang đến cho bạn cũng như phái đẹp cả nước những bất ngờ thú vị nào? Hãy nhanh tay khám phá!

1.Ý tưởng cho Hongocha’ Secret

Với mong muốn truyền cảm hứng sống tích cực lạc quan cho phụ nữ Việt Nam, khuyến khích họ luôn yêu thương bản thân và cập nhật các xu hướng thời trang thế giới làm đẹp cho bản thân, M.O.I kết hợp cùng sao và style Hồ Ngọc Hà để tạo ra dòng son Hongocha’s Secret với những sắc màu làm nên tên tuổi của “nữ hoàng giải trí Việt”.

sao và style
Những thỏi son trong Hongocha’ Secret sẽ có chất liệu mềm mại, kiểu dáng thời trang, độ bám cao, dễ chịu, tạo sự thoải mái

Dòng son lấy cảm hứng từ hình ảnh, phong cách thời trang của ca sĩ Hồ Ngọc Hà với 3 màu ban ngày và 3 màu ban đêm: Hongocha red, Destiny, Girl’s Night, Keep me love, My baby, What’s is love?.. hứa hẹn sẽ là những màu sắc sành điệu do chính Hồ Ngọc Hà và các chuyên gia hàng đầu của Hàn Quốc điều chế từ kinh nghiệm về son cũng như nghiên cứu các khuynh hướng thời trang đang có sức ảnh hưởng trên thế giới.

2.Khám phá “quả bom hạt nhân” mang tên Hongocha’ Secret

sao và style
Hàng ngài đậm và đôi môi đỏ đã trở thành thương hiệu của một trong những tượng đài nhan sắc của howbiz Việt – nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà

Có thể nói, bảng màu được pha trộn từ hơn 100 màu son đang thịnh hành trên thị trường chính là điểm cộng lớn nhất của bộ sưu tập lần này. Cả những màu ban ngày và ban đêm đều là những sự lựa chọn được yêu thích nhất của phái đẹp hiện nay.

Theo thông tin hãng tiết lộ, những thỏi son trong Hongocha’ Secret sẽ có chất liệu mềm mại, kiểu dáng thời trang, độ bám cao, dễ chịu, tạo sự thoải mái phù hợp với thời tiết Việt Nam. Son không phai có chất dưỡng môi, công nghệ sản xuất Hàn Quốc, được cấp giấy chứng nhận an toàn ở cả 2 quốc gia Hàn Quốc – Việt Nam.