Hé lộ điều kiện để Eden Hazard gia hạn hợp đồng với Chelsea

Tin thể thao Anh vừa tiết lộ, Eden Hazard sẽ cân nhắc gia hạn hợp đồng với Chelsea, nếu sa thải HLV Maurizio Sarri và bổ nhiệm Zinedine Zidane lên thay thế.

Hiện tại, Zidane là ứng viên số 1 cho vị trí HLV trưởng lâu dài của Chelsea nếu Sarri bị sa thải. Điều này thể hiện qua tỷ lệ đặt 1 ăn 3 cho viễn cảnh này mà cổng game Bet Fair vừa công bố, cao nhất trong các ứng viên mà “The Blues” ngắm tới.

Truyền thông Anh suy luận Hazard cảm thấy bản thân hợp với triết lý bóng đá của Zidane hơn Sarri. Hơn thế nữa, thật ra gia nhập Real với Hazard cũng là sự mạo hiểm với sự nghiệp của anh. Tiền đạo người Bỉ đang là cầu thủ có kqbd vô cùng ấn tượng và bất khả xâm phạm tại Chelsea, vậy nên sẽ là an toàn cho tương lai của anh hơn nếu Hazard ở lại và tiếp tục giữ vị trí nhạc trưởng “The Blues”.

Hé lộ điều kiện để Eden Hazard gia hạn hợp đồng với Chelsea

Ngoài ra, qua việc Hazard đưa ra yêu sách đòi trảm Sarri, bổ nhiệm Zidane, một lần nữa báo chí Anh lại muốn nhấn mạnh về tầm ảnh hưởng của quyền lực đen này trong phòng thay đồ Chelsea.

Eden Hazard đã có biểu hiện tuyệt vời trong thời gian đầu làm việc cùng HLV Maurizio Sarri khiến chiến lược gia người Italia cũng phải đánh giá, Hazard có thể cạnh tranh với Cristiano Ronaldo và Lionel Messi cho danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất Châu Âu trong mùa giải năm nay.

Nhưng kể từ khi bước sang năm 2019, kết quả bóng đá của Chelsea và Hazard đã suy giảm nghiêm trọng. Cầu thủ người Bỉ chỉ tham gia trực tiếp vào 3 bàn thắng trong 7 trận gần nhất của ra sân thi đấu cho Chelsea trên mọi đấu trường, ảnh hưởng không nhỏ đến thành tích thua 4 và hòa 1 trong 10 trận đã đấu của Chelsea trong năm 2019.

 

"Các nhận định và phân tích bóng đá mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Để có cái nhìn toàn diện và đưa ra quyết định đúng đắn, người chơi cần tự mình đánh giá kỹ lưỡng, sử dụng thông tin từ nhiều nguồn khác nhau, và luôn chơi có trách nhiệm theo quy định pháp luật."