Mặc sơ mi trần tay nơi công sở không hề kém lịch sự

Nhiều người nghĩ rằng mặc áo sơ mi trần tay chốn công sở là kém lịch sự. Tuy nhiên, chưa hẳn vậy, bởi áo sơ mi trần tay ngày càng có nhiều mẫu mã phong phú, đáp ứng yêu cầu ăn mặc của những văn phòng có quy định trang phục khắt khe nhất.

Chọn áo trần tay để mặc chốn công sở không quá khó. Bạn cần chú ý đến kiểu dáng sao cho thật thật trang nhã, tiếp theo yếu tố chất liệu phải thật tinh tế, các đường cắt may cũng thật cẩn thận, chỉn chu. Để tăng vẻ thanh lịch cho chiếc áo trần tay, các nhà tạo mốt đã thêm thắt các chi tiết như thắt nơ, điểm xuyết vải sheer, chi tiết peplum hay thêm thắt lưng sang trọng.

Mặc sơ mi trần tay nơi công sở không hề kém lịch sự

Áo tay trần  vẫn có thể mặc nơi công sở nếu như đáp ứng được kiểu dáng lịch sự, trang nhã.

Bên cạnh đó, bạn nên sử dụng các item để kết hợp cùng áo trần tay cũng sẽ góp phần tăng vẻ lịch sự cho món đồ này. Bạn cần chọn những mẫu quần thanh lịch, tốt nhất là quần âu và hạn chế kết hợp với quần jeans, chân váy jeans. Vì quần jean với chân váy khi kết hợp với kiểu áo tay trần trông bạn rất thô mà nhìn không trang nhã.

Mặc sơ mi trần tay nơi công sở

Trong thời tiết nóng bức ngày hạ này, các nàng công sở cần bộ trang phục thoải mái thoáng mát thì áo  sơ mi tay trần  là một lựa chọn rất hợp lý đó nhé.

Mặc sơ mi trần tay

Một ưu điểm nữa của áo trần tay là nó thích hợp với những người có phần vai quá rộng vì áo trần tay sẽ tạo ảo giác giúp bề ngang của vai trông hẹp hơn. Nhưng đối với những cô nàng có vai gầy bé thì cũng đừng vội lắc đầu ngán ngẩm vì bạn có thể  chọn áo trần tay được may thêm phần bèo nhún ở ống tay áo. Chi tiết này vừa tăng độ nữ tính lại vừa giúp vai trông rộng hơn. Còn với người có bắp tay to thì nên chọn áo có phần bèo nhún dài hơn xuống phía dưới sẽ giúp bắp tay của bạn được che đi