Marco Silva đã bối rối trước những tuyên bố chuyển nhượng của Nikola Vlasic

HLV Everton: Marco Silva đã bối rối trước những tuyên bố chuyển nhượng của Nikola Vlasic

Marco Silva khẳng định Nikola Vlasic đã không được đưa ra bằng chứng Everton sẽ bán anh vào mùa hè này nhưng: “Có lẽ đó là những gì anh ấy muốn”.

Vlasic đang được cho mượn tại CSKA Moscow và đã có một cuộc phỏng vấn trong tuần này, trong đó anh nói rằng tương lai của anh dự kiến ​​sẽ không còn ở Everton mùa sau.

Chàng trai 21 tuổi đã kịch liệt chỉ trích Sam Allardyce: “Họ sẽ bán tôi ngay khi họ nhận được lời đề nghị đầu tiên”

Bongdasovn cho biết Silva cũng nói rằng mùa giải của Vlasic ở Nga đang được theo dõi chặt chẽ và ông  không thể hiểu tại sao cầu thủ người Croatia nghĩ rằng anh ta sẽ được chuyển nhượng vào mùa hè.

“Tôi không hiểu,” Silva nói với ECHO.

“Không có một tín hiệu nào từ đội bóng của chúng tôi rằng điều đó sẽ xảy ra, có thể đó là điều anh ấy muốn.

Tôi không hiểu bởi vì anh ấy biết cuộc trò chuyện của chúng tôi khi chúng tôi quyết định – tôi và anh ấy, không chỉ tôi có quyền quyết định việc đó.

Tôi đã nói với anh ấy rằng tôi tin vào tài năng của anh ấy nhưng chúng tôi phải nhìn vào đội hình hiện tại của chúng tôi. Chúng tôi có Lookman, Dominic, Richarlison và bạn không thể có tất cả các cầu thủ ở độ tuổi 20 hoặc 21.”

“Bóng đá luôn thay đổi mọi lúc và trong một số thời điểm bạn phải trưởng thành hơn.”

Mùa giải trước không phải là mùa thi đấu tốt nhất của Vlasic. Cậu ấy đã nói về điều đó, và cậu ấy muốn ra sân mỗi tuần trong suốt 90 phút nhưng ngay lúc đó cậu ấy không đảm bảo được phong độ, tôi không chắc chắn về việc trao cơ hội cho Vlasic, vì vậy chúng tôi đã quyết định cho cậu ấy sang CSKA Moscow để cậu ấy có cơ hội ra sân thường xuyên hơn.

Cậu ấy có thể tự do nói về những gì mình muốn nhưng thật sự là không có một tín hiệu nào từ câu lạc bộ của chúng tôi, bản thân tôi, ban lãnh đạo của đội bóng rằng chúng tôi sẽ bán cậu ấy trong tương lai.

Chúng tôi vẫn luôn theo dõi cậu ấy chơi bóng mỗi cuối tuần và vì vậy tôi không hiểu tại sao anh ấy lại nói thế. ”

Vlasic, trả lời phỏng vấn tờ Sportske Novosti , cho biết anh hy vọng Everton sẽ tiếp tục tìm cách ký hợp đồng với các tên tuổi lớn để nối tiếp tham vọng trong tương lai.

Bong888 có phải là trang dự đoán uy tín nhất hiện nay, tham khảo thêm tại đây!

"Các nhận định và phân tích bóng đá mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Để có cái nhìn toàn diện và đưa ra quyết định đúng đắn, người chơi cần tự mình đánh giá kỹ lưỡng, sử dụng thông tin từ nhiều nguồn khác nhau, và luôn chơi có trách nhiệm theo quy định pháp luật."