Món nợ với Việt Nam, Thái Lan cố gắng đòi lại

Trận đấu Thái Lan – Việt Nam ngày 5/9 bắt đầu bán vé đợt 1 và đã “cháy vé” trong thời gian rất ngắn.

Đây mới chỉ là đợt 1 và LĐBĐ Thái Lan đã sắp xếp trước để bán vé đợt 2 bắt đầu từ ngày 11/8 tới. Được biết sẽ có thêm 12.000 vé được phân phối và sẽ bán cho tới khi hết vé. Có 3 mức giá vé là 500 baht, 350 baht và 200 baht, tức trong khoảng từ 150.000 đồng đến 400.000 đồng.

Trận cầu Thái Lan – Việt Nam ngày 5/9 sẽ mở màn cho chiến dịch vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á của cả hai đội, và nước này có vẻ vẫn chưa hết cay cú sau thất bại ở King’s Cup. Theo những gì đã nhận định bóng đá còn 1 tháng nữa trận đấu mới diễn ra, nhưng sau khi LĐBĐ Thái Lan tổ chức bán vé đợt 1, số vé đợt này đã bán hết sạch. Đây là loại vé “Early Bird” dạng đặt trước và có kèm rất nhiều ưu đãi, do đó mức giá vé cũng không hề thấp.

Vé dành cho CĐV Việt Nam sẽ được bán tại Việt Nam bắt đầu từ ngày 19/8, ngoài ra phía LĐBĐ Thái Lan cũng đang được VFF đề xuất mở một quầy riêng bán vé cho CĐV Việt Nam sinh sống tại Thái Lan.

Món nợ với Việt Nam, Thái Lan cố gắng đòi lại

Báo bóng đá hôm nay cho biếtRiêng với CĐV Việt Nam, sẽ có 2.244 vé được phát cho các CĐV đội khách với mức giá 650 baht (490.000 đồng), giá vé rất cao so với mức giá dành cho CĐV chủ nhà. Được biết con số 2.244 vé là căn cứ vào quy định của FIFA, sức chứa SVĐ Thammasat là 25.000 chỗ ngồi và FIFA yêu cầu 8% sức chứa được dành cho CĐV đội khách.

Truyền thông thể thao Thái Lan đang quảng cáo một cách rất rầm rộ cho trận đấu này với những tấm poster và thông điệp nhấn mạnh đây là cơ hội để ĐT Thái Lan phục thù sau những kết quả muối mặt trước ĐT Việt Nam & U23 Việt Nam.

"Các nhận định và phân tích bóng đá mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Để có cái nhìn toàn diện và đưa ra quyết định đúng đắn, người chơi cần tự mình đánh giá kỹ lưỡng, sử dụng thông tin từ nhiều nguồn khác nhau, và luôn chơi có trách nhiệm theo quy định pháp luật."