Nàng tắc kè hoa Võ Hoàng Yến sau 3 ngày casting The Face

Võ Hoàng Yến biến hoá liên tục khiến nhiều tín đồ thời trang ngày càng hào hứng mong chờ.

Trong 3 ngày đầu casting, bộ 3 Cố vấn chuyên môn của The Face 2018 tiếp tục ngày ghi hình tại vòng sơ tuyển khu vực miền Bắc để tìm kiếm và sàn lọc ra những gương mặt ấn tượng sẽ đi tiếp vào vòng tiếp theo của chương trình. Trong những ngày casting, Võ Hoàng Yến cùng Thanh Hằng, Minh Hằng đã để lại những ấn tượng mạnh mẽ với phong cách thời trang ấn tượng. Nổi bật nhất là phong cách thời trang của siêu mẫu Võ Hoàng Yến.
Võ Hoàng Yến chọn cho mình những thiết kế của những NTK Việt Nam nhưng vẫn giúp cô biến hoá và toả sáng. Cùng thoitranghanghieu.net điểm lại phong cách thời trang của Võ Hoàng Yến qua 3 ngày casting của “The Face Vietnam”.

Ngày 1: Lựa  chọn trang phục của NTK Nguyễn Tiến Truyển, với việc  sở hữu đôi chân dài vào dạng huyền thoại của làng mốt Việt, Võ Hoàng Yến chẳng ngần ngại phô trương bằng mốt “giấu quần”.

Ngày thứ nhất casting the face
Siêu mẫu cá tính trong bộ trang phục

Ngày 2: Võ Hoàng Yến tiếp tục chọn một thiết kế đầy cá tính, khoe đôi chân dài miên man của NTK Lý Giám Tiền.

trang phục ngày thứ 2 cuuar võ hoàng yến tại the face
Bộ trang phục thanh lịch nhưng vẫn giữ đúng cá tính của bản thân với tông đen.

Rút kinh nghiệm từ đôi tất bị rách ở ngày đầu, Hoàng Yến ở ngày tiếp theo thanh lịch nhưng vẫn giữ đúng cá tính của bản thân với tông đen.

Ngày 3: Chọn phong cách thời trang rực rỡ cùng hai HLV còn lại cho ngày đầu tiên casting tại Hà Nội, Võ Hoàng Yến ghi điểm hoàn toàn với bộ váy đỏ của NTK Đỗ Mạnh Cường, kết hợp bông tai bản to, giày đỏ và lối trang điểm đậm, giúp thần thái của cô trông quyền lực nhưng vẫn mềm mại, nữ tính.

thời trang tắc kè hoa của võ hoàng yến
Bộ trang phục giúp thần thái của cô trông quyền lực nhưng vẫn mềm mại, nữ tính.