Newcastle đưa ra đề nghị cho Perez của Roma

Newcastle United được cho là đã đưa ra lời đề nghị 10 triệu euro cho cầu thủ Carles Perez của Roma. Cùng Thoitranghanghieu.net tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Theo Sportitalia, Magpies đã đưa ra đề xuất bằng tiền mặt và nó đang được xem xét nghiêm túc.

Genoa và Torino cũng đã được cho mượn, nhưng khả năng bán cầu thủ 23 tuổi chắc chắn sẽ hấp dẫn hơn.

cầu thủ Carles Perez

Mối quan tâm là Roma đã trả 12 triệu euro cộng với tiền thưởng để ký hợp đồng với anh ấy từ Barcelona, ​​ban đầu là cho mượn vào tháng 1 năm 2020 và sau đó là vĩnh viễn, vì vậy Newcastle có thể phải tăng giá một chút.

Perez đã đóng góp 3 bàn thắng và nhiều đường kiến ​​tạo trong 31 trận thi đấu cho Giallorossi mùa trước, chủ yếu chơi ở vị trí tiền vệ sáng tạo nhiều hơn là chạy cánh phải.

Nói rõ hơn, chỉ có sáu trận đấu ở Serie A và cầu thủ người Tây Ban Nha dường như cũng không nằm trong kế hoạch của tân huấn luyện viên Jose Mourinho.

Sự linh hoạt của anh ấy có thể đã bị tổn hại dưới thời Paulo Fonseca, vì anh ấy có thể chơi ở hai bên cánh hoặc trong vai trò tiền vệ sáng tạo.

Bạn có biết cha đẻ của thế vận hội olympic hiện đại là ai không và cú sút knuckleball là gì mà mang lại tên tuổi cho Ronadol? Tham khảo thêm nhiều bài viết mà chúng tôi chia sẻ tại trang nhé!

"Các nhận định và phân tích bóng đá mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Để có cái nhìn toàn diện và đưa ra quyết định đúng đắn, người chơi cần tự mình đánh giá kỹ lưỡng, sử dụng thông tin từ nhiều nguồn khác nhau, và luôn chơi có trách nhiệm theo quy định pháp luật."