Nhận định El Salvador vs Haiti, 08h00 ngày 21/11: Giao hữu QT

Nhận định, dự đoán bóng đá El Salvador vs Haiti, 08h00 ngày 21/11 trong khuôn khổ giao hữu quốc tế.

Nhận định El Salvador vs Haiti

Nhận định El Salvador vs Haiti

El Salvador đã gây thất vọng bằng việc gục ngã trước đội bóng nhược tiểu Bermuda (0-1). Đây là thất bại thứ 2 trong 3 trận vừa qua của đội bóng xếp hạng 73 thế giới. Trước đó, họ thua trắng 5 bàn khi đụng độ nhà cựu vô địch thế giới Brazil. Trong khi đó, Haiti đang làm khá tốt nhiệm vụ của mình với giới đầu tư đến từ lục địa vàng. Theo đó, 9 trận gần đây được đưa lên sàn giao dịch, họ chỉ 2 lần đẩy giới đầu tư vào cửa tử, còn lại hòa 1, thắng 6. Đặc biệt, 3 trận vừa qua được chấp từ 1 bàn trở xuống, thầy trò Marc Collat đều bất bại theo ty le keo châu Á, mới nhất là trước UAE (1-0; 0:1/2).

Trở lại trận đấu đối đầu với Haiti vào sáng mai mặc dù được thi đấu trên sân nhà nhưng không được tin thể thao đánh giá cao. Bởi thành tích theo TLCA của El Salvador trong những trận giao hữu không mấy khả quan. Thống kê 10 trận vừa qua cho thấy, thầy trò Carlos de los Cobos thắng 4, thua 6. Điều đáng nói, 5 trận sắm vai cửa trên, El Salvador thua đến 4.

Bên cạnh đó, mặc dù cán cân thành tích nghiêng về El Salvador với 12 trận thắng, 9 trận hòa và 5 trận thua. Song, trong lần gặp nhau gần nhất diễn ra hồi tháng 10/2015, Haiti mới là đội ca khúc khải hoàn chứ không phải El Salvador (3-1).

Với tương quan như vậy, nên mạnh dạn đặt niềm tin vào Haiti.

Chuyên gia nhận định: Haiti +1/2

Dự đoán tỷ số: 1-1

"Các nhận định và phân tích bóng đá mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Để có cái nhìn toàn diện và đưa ra quyết định đúng đắn, người chơi cần tự mình đánh giá kỹ lưỡng, sử dụng thông tin từ nhiều nguồn khác nhau, và luôn chơi có trách nhiệm theo quy định pháp luật."