Những bí quyết phối màu sắc mặc đẹp trên trang phục khi trời trở lạnh

Kết hợp trang phục màu sắc luôn là bài toán mặc đẹp khó dành cho các tín đồ thời trang mỗi khi thời tiết sang đông.

Nếu bạn là người mê mẩn việc diện trang phục với điểm nhấn màu sắc, thì hãy lựa chọn một đôi giày thật nổi bật để kết hợp cùng set đồ đơn giản. Sắc đỏ nóng bỏng hòa quyện với những gam màu trung tính như beige, trắng hay đen để mặc đẹp cũng tạo điểm thu hút khi xuống phố.

Khi không biết nên chọn trang phục gì thì hãy tìm ngay một chiếc áo lông màu sắc để mix cùng váy chấm bi nữ tính hoặc áo sơ mi và quần jeans đơn giản. Sự kết hợp thời trang thế này sẽ mang đến vẻ nổi bật nhưng vẫn thể hiện tư duy sáng tạo tinh tế của các phái nữ.

Không hề khó để mặc đẹp cho màu đông nếu bạn biết phối màu sắc
                Không hề khó để mặc đẹp cho màu đông nếu bạn biết phối màu sắc

Bí quyết mặc đẹp dành cho những cô gái yêu thích trang phục màu sắc chính là lựa chọn một item chủ đạo. Chiếc áo len cổ lọ sẽ tạo điểm nhấn thú vị trên bộ cánh đơn giản từ những item cơ bản như quần jeans, boots hay mũ len ấm áp.

Lựa chọn một item chủ đạo trên bộ trang phục, phái nữ có thể mix chiếc túi xách màu sắc với set đồ mang hơi hướng menswear như blazer xám, áo len, quần jeans và trào lưu diện tất cùng giày cao gót.

Không hề khó để mặc đẹp cho màu đông nếu bạn biết phối màu sắc
Bí quyết dành cho những cô gái yêu thích trang phục màu sắc chính là lựa chọn một item chủ đạo

Bạn luôn phải phối hợp những trang phục cùng phụ kiện như thế nào để trông chúng phù hợp, ăn khớp. Sự hòa quyện giữa gam màu beige trên áo khoác dáng dài cùng những mẫu hoodie sắc đỏ và quần họa tiết cũng trở thành gợi ý thú vị.

Nếu sự đơn giản được tiết chế bằng các gam màu cơ bản trên trang phục, giới mộ điệu có thể lựa chọn những mẫu khăn choàng cổ với nhiều sắc thái nổi bật nhằm thể hiện chất riêng của bản thân.