Những chiêu thức đơn giản nhưng lại ít người biết khi sử dụng áo lót

Chiếc áo lót là người bạn đồng hành của phái nữ trên mọi chặng đường. Nó giúp bảo vệ vòng 1 và cũng là yếu tố giúp bộ trang phục bạn đang mặc được định hình phom dáng nuột nà hơn. Việc Sử dụng mỗi ngày nhưng chắc chắn không phải ai cũng biết được những mẹo hay với chiếc áo lót như dưới đây.

Những mẹo nhỏ đơn giản ít người biết khi sử dụng áo lót

1. Bí mật ít ai biết khi dùng miếng dán ngực

Bạn muốn vùng ngực của bạn trở nên đầy đặn và cao hơn, đầy đặn khi sử dụng miếng dán ngực là thay vì dán theo chiều ngang thì hãy dán nó theo chiều dọc và kéo sát 2 miếng dán ngực vào với nhau.

Bí mật ít ai biết khi dùng miếng dán ngực

2. Cách chế áo quây ngực không bị tuột

Khi diện chiếc áo, váy vai trần mà không có sẵn chiếc áo quây ngực tại nhà, bạn có thể tự tay chế một chiếc từ chiếc áo lót thông thường. Hãy tháo 2 dây áo ra khỏi áo ngực và quấn chúng quanh chân ngực, ngay dưới áo ngực để chiếc áo không bị tuột xuống dưới.

Bí mật ít ai biết khi dùng miếng dán ngực

3. Mẹo giúp mặc váy quây ngực thoải mái hơn

Để chọn áo lót cho váy quây ngực, đặc biệt là váy hở lưng không phải dễ. Có một cách rất đơn giản để mặc áo lót quây ngực không bị tuột xuống hay trồi lên khi mặc váy quây là bạn hãy may cố định áo lót vào mặt trong của váy. bạn sẽ tự tin diện váy đầm thời trang hở vai rồi nhé!

Mẹo giúp mặc váy quây ngực thoải mái hơn

4. Khi dây áo chà xát

Hãy dán một miếng lót silicon dưới phần quai áo tiếp xúc với vai. Bằng cách này, bạn sẽ bảo vệ vùng da ở đây không bị tổn thương, tạo cảm giác thoải mái.

Khi dây áo chà xát...

5. Để kéo cao ngực lên

Nếu chiếc dây áo lót bị giãn rộng và không thể nâng ngực lên cao như bạn muốn thì hãy bắt chéo dây áo ngực lại để rút ngắn độ dài. Bạn có thể rút dây lên.

Để kéo cao ngực lên

 

6. Cách kiểm tra độ vừa vặn của áo lót

Bạn hãy luôn nhớ: Khi mặc áo lót mà bạn có thể cho lọt 2 ngón tay luồn dưới dây áo ở dưới vai thì có nghĩa là phần dây đã được điều chỉnh rất phù hợp và tạo cảm giác thoải mái.

Cách kiểm tra độ vừa vặn của áo lót

7. Nếu áo sơ mi bị hở lộ áo lót

Những rắc rối thường gặp đối với các bạn nữ khi diện áo sơ mi là phần giữa hai chiếc cúc đều hở ra một lỗ nhỏ, để lộ chiếc áo lót lấp ló ở dưới. Để khắc phục, bạn hãy sử dụng băng dính hai mặt để dán chặt phần hở lại.

Nếu áo sơ mi bị hở lộ áo lót

 

8. Cách cải thiện áo lót ren

Việc sử dụng áo lót ren rất mềm mại và thoải mái bởi vì làm từ chất liệu co giãn và không có gọng. Tuy nhiên, nó lại không nâng đỡ vòng một. Để cải thiện vấn đề này, bạn có thể đặt thêm một miếng lót ngực vào bên trong, giúp phần ngực trông đầy đặn hơn.

Cách cải thiển áo lót ren

 

9. Cách lưu trữ áo lót

Việc bạn sở hữu nhiều chiếc áo ngực, cách để  giữ áo lót thông minh và gọn gàng nhất là móc chúng trên một chiếc móc áo, hoặc xếp chúng lại thành một khối chồng lên nhau. Như thế sẽ không khiến áo lót bị biến dạng theo thời gian.

Cách lưu trữ áo lót