Những đặc điểm của người được quý nhân theo hỗ trợ

Lòng bàn tay có vòng mộc tinh

Vòng mộc tinh là đường nằm vắt ngang dưới khu vực từ ngón trỏ qua ngón giữa. Những người có vòng mộc tinh thường rất chân thành, sống hòa đồng, được lòng mọi người và biết nắm bắt cơ hội, vận may.

Ngoài ra, theo xem boi họ còn rất may mắn, luôn biến nguy thành an, thời điểm gặp phải khó khăn thì đều có người trợ giúp kịp thời. Ngoài ra, chuyện tình cảm của họ cũng khá tốt đẹp. Họ sẽ tìm nửa kia thích hợp với mình, tài sắc vẹn toàn để ở bên cạnh bầu bạn.

Những đặc điểm của người được quý nhân theo hỗ trợ

Bàn tay có đường quý nhân

Đường quý nhân hay còn gọi là đường hỏa tinh, chính là đường cong nằm bên trong lòng bàn tay và chạy dọc theo đường sinh mệnh. Những người có đường quý nhân chứng tỏ họ là người hiền lành, lương thiện, có lòng nhân ái, khoan dung. Dù trong cuộc sống họ có gặp khó khăn, vất vả như thé nào đều có quý nhân giúp đỡ.

Đường quý nhân xuất phát từ trên vừa sâu lại vừa rõ nên thể hiện bạn khá trọng tình trọng nghĩa. Đường quý nhân phía dưới chứng tỏ bạn có chí nhưng lại dễ bị nản lòng, không thể theo đến cuối cùng mục đích của mình.

Còn nếu đường quý nhất bắt đầu từ khúc trên đến khúc dưới thì đó là người có phúc khí, làm chuyện gì cũng suôn sẻ và may mắn.Nếu đường quý nhân đậm, kéo dài đến tận cổ tay thì quý nhân lớn nhất trong cuộc đời bạn chính là cha mẹ.

 

Nếu tay có nhiều đường quý nhân

Theo xem boi bai, nếu trong lòng bàn tay có nhiều đường quý nhân, thì đây là một người đào hoa, có sức hấp dẫn với người khác giới.

Đường quý nhân này đậm thì thể hiện là đào hoa vượng vận, tuy nhiên tình cảm vợ chồng lại rất gắn bó, người thứ ba khó mà chen chân vào được, ngược lại đường này mờ thì đời sống tình cảm dễ có kẻ khác phá đám.

Nếu hai đường quý nhân cắt nhau

Nếu như trên tay có hai đường quý nhân cắt nhau mà lại đậm và rõ, thì người này sẽ sống thọ, có số được hưởng công danh lợi lộc.

Nếu có đường nào đó cắt ngang đường quý nhân

Trên đường quý nhân của bạn có một hoặc nhiều đường cắt ngang thì dù cho người này có sự hỗ trợ của quý nhân nhưng lại bị người nào đó cản trở mất, có thể còn bị tổn thất về vấn đề tiền bạc. Ngoài ra họ là người nhẹ dạ cả tin, dễ nghe theo người khác nên có ảnh hưởng không tốt.

Dù được quý nhân phù trợ nhưng hôn nhân cũng không quá may mắn, dễ chọn người sai lầm và bị tổn thương trong tình cảm.

 

Chỉ có ngón áp út không có hoa tay

Nếu trên bàn tay, 4 ngón đều có hoa tay trừ ngón áp út thì chứng tỏ đó là người thanh lịch, khéo ăn khéo nói. Trong công việc, cấp trên có thể nhìn thấy sự cố gắng, chăm chỉ của bạn và sẽ được nâng đỡ đồng thời nhận được sự ủng hộ của cấp dưới. Ngoài ra, càng về già vận thế của người này càng cường thịnh sẽ càng cường thịnh, trên đường đời luôn có rất nhiều quý nhân xuất hiện phù trợ.