Quần jeans rách tả tơi, ‘lộ thiên’ vòng ba gây choáng tại Tuần lễ thời trang Tokyo

Chiếc quần có như không này không chỉ khiến giới mộ điệu ngã ngửa, mà còn bị châm biếm là “phiên bản vô dụng” của quần lót chữ T và xu hướng thời trang “quần què” đang HOT.

Nhật Bản vốn nổi tiếng với những phong cách và xu hướng thời trang “chẳng giống ai” của mình. Nhưng ngay cả người Nhật tại sự kiện Tuần lễ thời trang Tokyo cũng phải sốc với chiếc quần tả tơi như có như không, một chiếc quần “chỉ còn cái lai” chẳng có tác dụng gì!

Xu hướng thời trang "quần què"
Chiếc quần “chỉ còn cái lai” này thì có tác dụng gì?

Chỉ trong nửa đầu năm nay, vô số những mốt quần jeans khó hiểu đã đổ bộ trở thành những xu hướng thời trang. Tuy nhiên khi chiếc quần này xuất hiện, giới mộ điệu vẫn không khỏi “mắc nghẹn”: “Quần què” có thật, và đã bước lên sàn diễn Tuần lễ thời trang Tokyo. Thiết kế trống trước hở sau nằm trong BST mới nhất của nhà thiết kế Thibaut có lẽ đã lập kỉ lục Guiness về chiếc quần “vô dụng” nhất khi mà chỉ ngoài phần cạp còn nguyên vẹn, ống quần đã bị lược giản tới mức chỉ còn lại hai dải vải bò gắn vào gấu quần.

Với một chiếc quần jean hoàn toàn không che được bất cứ phần trọng yếu nào của cơ thể, người xem phải thốt lên rằng quần lót chữ T (quần thong) còn hữu dụng hơn thế. nhiều người châm biếm gọi chiếc quần này là jeans thong; nhưng cũng có những ý kiến cho rằng quần lót chữ T còn thực hiện đúng chức năng che khu vực nhạy cảm, chiếc quần “chỉ còn cái lai” này thì có tác dụng gì?

xu hướng thời trang "quần què"
Người xem phải thốt lên rằng quần lót chữ T (quần thong) còn hữu dụng hơn thế

Nhà thiết kế Thibaut – cựu biên đạo múa đã cho ra mắt BST thời trang đầu tiên của cô, lấy cảm hứng từ những vũ công ba lê đang nhăn nhó, đau đớn trong buổi tập luyện. Cô đem tới những thiết kế phi giới tính khi cho người mẫu nam mặc các thiết kế váy có bèo nhún, đăng ten và quần tất.

Điểm nổi bật nhất trong các trang phục này, ngoài vẻ “quái dị” trừu tượng mà nhà thiết kế muốn gửi gắm, còn có các đường may nổi được thực hiện thủ công hết sức cẩn thận và tỉ mỉ. Không chỉ thiết kế jeans này, mà các trang phục khác của Thibaut cũng nằm trong xu hướng siêu thực.

Hãy cùng xem những thiết kế quần jean có một không hai từng thống trị bảng xếp hạng thiết kế quái gở trước khi quần jeans thong xuất hiện.