Sao Việt Ngày càng ăn mặc kín đáo nhưng vẫn đẹp hút hồn thế này đây

Sao Việt mặc hở đã đẹp những khi họ diện lên những trang phục kín đáo lại càng sexy khó cưỡng hơn nữa . Càng ngày gu thời trang Sao của họ lại càng có xu hướng lịch sự hơn.

Bình thường siêu mẫu Thanh Hằng ăn mặc khá gợi cảm và sexy với những trang phục bikini và váy hở vai . Nhưng các fan lại khá bất ngờ với trang phục kín đáo khi Thanh Hằng mặc . Sự kết hợp giữa chân váy kẻ caro có phần bèo nhúm mềm mại được các cô gái trẻ mê mệt khi diện với áo phông trắng năng động. Tuy nhiên Thanh Hằng khéo tạo vẻ thanh nhã khi diện với áo tay phồng điệu đà. Bạn hoàn toàn có thể diện bộ đồ này đi làm và tự tin khi đi tiệc.

Siêu mẫu Thanh Hằng biến tấu với kiểu áo tay phồng điệu đà và váy đuôi cá quyến rũ
Siêu mẫu Thanh Hằng biến tấu với kiểu áo tay phồng điệu đà và váy đuôi cá quyến rũ

Hot girl Sam xuất hiện vơi bộ cánh là xu hướng của các cô gái trẻ năm nay  là kiểu quần  ống loe sang chảnh và thời thượng .Sam nhận điểm 10 hoàn hảo cho set đồ tôn dáng và hợp mắt, tông hồng pastel phối nhịp nhàng với màu trắng khiến chủ nhân thời thượng trên phố đông.

Hot girl Sam nổ bật với mốt năm nay
Hot girl Sam nổ bật với mốt năm nay
Hoa hậu Kỳ Duyên trông rất lichj sự và trang trọng trong bộ quần áo của dân công sở
Hoa hậu Kỳ Duyên trông rất lịch sự và trang trọng trong bộ quần áo của dân công sở
Hoa hậu Phạm Hương nữ tính với đầm xòe xếp li
Hoa hậu Phạm Hương nữ tính với đầm xòe xếp li

Hoa hậu Phạm Hương khiến các fan vô cùng bất ngờ với  bộ đồ thời trang vô cùng trẻ trung . Đó là sự kết hợp giữa váy xòe xếp li và áo hồng phấn ngọt ngào làm cô nàng  trông giống như  sinh viên vậy . Các nàng cũng có thể bắt chước cách ăn mặc này của Phạm Hương để  tạo hình thêm mới lạ nhé !