Người sinh năm 1973 mệnh gì? Hợp với màu gì nhất

Nếu bạn sinh năm 1973 mà chưa biết mình thuộc tuổi gì, mệnh nào, và hợp với màu gì nhất thì hãy tham khảo bài viết của thoitranghanghieu.net để biết sinh năm 1973 mệnh gì nhé!

1.Sinh năm 1973 tuổi gì? hợp tuổi nào?

Những người sinh năm 1973 thuộc tuổi Quý Sửu là một tổ hợp trong số đó. Năm Sửu là năm tượng trưng cho thành công khi đã trải qua bao vất vả, khó khăn. Đa phần họ là người đáng tin, sống có nguyên tắc. Không những vậy mà họ còn làm việc cẩn thận và không biết mệt mỏi là gì. Nguyên tắc nhưng công bằng, biết lắng nghe ý kiến của người khác, tuy nhiên nếu muốn thay đổi quan điểm của họ thì rất khó khăn.

Quý Sửu là những người đáng tin cậy do đó họ thường là những người lãnh đạo có uy quyền. Tính cách bướng bỉnh không chịu khuất phục ai của họ được che giấu bởi vẻ ngoài đơn giản, sự thông minh được ẩn dưới lớp vỏ bọc trầm lặng, kiệm lời. Về cơ bản, người sinh năm 1973 khá hướng nội nhưng lúc cần thiết thì họ lại vô cùng dũng cảm, oai hùng.

Sinh năm 1973 hợp tuổi nào?
Nam mạng:
+ Trong làm ăn: Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi
+ Lựa chọn vợ chồng: Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Quý Hợi, Tân Hợi
+ Tuổi kỵ: Nhâm Tuất, Canh Tuất
Nữ mạng:
+ Trong làm ăn: Quý Sửu, Ất Mão và Đinh Tỵ
+ Lựa chọn vợ chồng: Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Tân Hợi
+ Tuổi kỵ: Nhâm Tuất, Canh Tuất

2.Những người sinh năm 1973 mệnh gì?

Người sinh năm 1973 mệnh gì

Mệnh của những người sinh năm 1973 là Mộc, cụ thể là Tang Đố Mộc. Những người thuộc nạp âm Tang Đố Mộc thường ít khi được giữ vai trò lãnh đạo, nếu như bản mệnh tốt thì sẽ được làm những công việc mang tính chất xã hội thì hợp hơn cả. Người tuổi Quý Sửu có phần nguyên khí yếu cho nên khả năng ứng phó với hung vận kém.

3. Sinh năm 1973 hợp với màu gì?

 Nam Nữ, 1973 Nên sử dụng màu Xanh Lục là màu tính Mộc; đặc biệt nên dùng màu Xanh Lam, Đen là màu tính Thủy sẽ kích thích tài vận phát triển – Thủy tương sinh Mộc, lợi cho Mộc

– Màu sắc tương sinh: Những người sinh năm 1973 mệnh Mộc nên sử dụng trang sức đá phong thủy có màu xanh lam, đen thuộc mệnh Thủy để được năng lượng tương sinh. Trong phong thủy, Thủy sinh Mộc nên khi sử dụng trang sức đá phong thủy có các màu trên sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

– Màu sắc tương hợp: Người sinh năm 1973 mệnh Mộc khi sử dụng những loại trang sức đá phong thủy có màu xanh lục là những màu sắc thuộc mệnh Mộc sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, từ đó thu hút cát khí, mang lại may mắn.

– Màu chế khắc: Ngoài ra, người mệnh Mộc có thể đeo những loại đá màu vàng, nâu đất. Vì Mộc khắc Thổ nên người mệnh Mộc có thể chế khắc được năng lượng Thổ trong các loại trang sức đá phong thủy có màu vàng, nâu đất.

– Màu kiêng kỵ: Những người mệnh Mộc cần tránh sử dụng trang sức đá phong thủy màu trắng, xám, ghi vì đây là những màu sắc thuộc bản mệnh Kim. Theo ngũ hành tương khắc Kim khắc Mộc nên đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Mộc làm cho những người này cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ.