Skyrim Mod tạo ra những cải tiến lớn cho nhịp độ tường thuật

Skyrim Mod mới cho The Elder Scrolls 5 có tên At Your Own Pace – Main Quest Tweaks cố gắng hết sức để ngăn người chơi gặp khó khăn.

Một bản mod mới được tải lên trực tuyến vào thứ Sáu đã thu hút được sự chú ý của những người hâm mộ The Elder Scrolls 5: Skyrim Mod . Người hâm mộ Skyrim càng thích thú với câu chuyện của trò chơi, trở thành Dragonborn và một anh hùng của vùng đất, đôi khi người chơi thực sự chỉ muốn khám phá Skyrim mà không cần ai đó đẩy họ đi theo một con đường định sẵn. Đó là lúc bản mod “At Your Own Pace – Main Quest Tweaks” cho The Elder Scrolls 5: Skyrim phát huy tác dụng, mở khóa nhiệm vụ chính theo một cách mới hấp dẫn. Tham khảo, game phản xạ cực nhanh hay hấp dẫn nhất.

Skyrim Mod tạo ra những cải tiến lớn cho nhịp độ tường thuật

Người tạo bản mod agd25 giải thích rằng họ cảm thấy như nhiệm vụ chính của Skyrim “ép” người chơi vào đó. “Luôn luôn có một con rồng để chiến đấu, một nhiệm vụ phải làm, không bao giờ có thời gian để ăn cắp mọi trò ngọt ngào trong Skyrim ” và đó là những gì mà bản mod “At Your Own Pace” của họ sửa chữa. Họ giải thích rằng trò chơi sẽ bắt đầu tương đối bình thường, ngay cả khi bước vào trấn giữ của Dragonsreach. Tuy nhiên, sau khi nói chuyện với Jarl Balgruuf, người chơi sẽ đơn giản được trả tiền và sau đó sẽ có thể đi tiếp. Có thể bạn quan tâm game xep bi trò chơi trí tuệ hấp dẫn.

Từ đó, nội dung mà nếu không sẽ bị khóa qua tiến trình câu chuyện chính của Skyrim đã được mở khóa. Không có Epic Quest và không có điểm đánh dấu nhiệm vụ, cho phép người chơi chơi Skyrim tùy thích. Bản thân nhiệm vụ chính được phân đoạn nhiều hơn, cho phép người chơi Skyrim Mod tiến về phía trước một cách có kiểm soát hơn.

Người chơi có thể tiếp tục bằng cách nói chuyện với Farengar, người sau đó sẽ đưa người chơi đến Bleak Falls Barrow để trở thành Dragonborn . Tuy nhiên, nếu người chơi chọn cách khác, họ có thể theo phe Đế quốc trong Civil War và hoàn toàn bỏ qua việc trở thành Dragonborn. Một ví dụ khác về cách mod điều chỉnh câu chuyện là bằng cách đưa Attunement Sphere cho Sulla ở Aftland, Blackreach sẽ hoàn toàn có sẵn để khám phá. Bạn cũng có thể khám phá Biển Ma mà không cần phải trả thêm RP.

Tham khảo: Ubisoft trì hoãn cả Rainbow Six Extraction và Riders Republic

Đây không phải là bản mod Skyrim duy nhất để thử và hoạt động tốt hơn xung quanh nhiệm vụ chính của trò chơi, cắt bỏ những phần khó xử chỉ phục vụ cho việc bảo vệ người chơi khỏi sự tự do hơn. Modder thừa nhận rằng họ đã lấy cảm hứng từ các mod như “Not So Fast – Main Quest”, xây dựng trên mod “Delay Bleak Falls Barrow” của riêng họ. Người hâm mộ cũng được biết rằng agd25 chỉ đơn giản là cảm thấy như họ có thể cải thiện ý tưởng tổng thể, giải thích thiết kế của mod.

Như mọi khi, The Elder Scrolls 5: Skyrim Mod vẫn là một trong những trò chơi yêu thích của cộng đồng modding để xây dựng. Mới hôm qua,  Skyrim đã nhận được bản cập nhật cho mod lâu nhất của nó, Skyrim Rebirth . Người sáng tạo “At Your Own Pace – Main Quest Tweaks” agd25 thậm chí còn đảm bảo rằng mod của họ hoạt động với các mod phổ biến khác như Requiem và Skyrim Unbound, làm tăng thêm chất lượng của nó. Gần 10 năm sau khi Skyrim được phát hành, nó vẫn tiếp tục được người hâm mộ yêu thích.

The Elder Scrolls 5: Skyrim hiện đã có trên PC, PS4, Switch và Xbox One.