Soi kèo châu Á Penybont vs Santa Coloma, 0h30 ngày 14/7

Soi kèo châu Á Penybont vs Santa Coloma, 0h30 ngày 14/7. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo O/U, châu Á trận Penybont vs Santa Coloma từ các chuyên gia hàng đầu.

Soi kèo Penybont vs Santa Coloma, 0h30 ngày 14/7

Penybont là CLB chơi tại giải VĐQG xứ Wales trong khi Santa Colomba là đội về đích thứ 3 giải Andorra mùa trước. Trận lượt đi giữa 2 đội diễn ra tại sào huyệt Penybont, sân Brewery Field.

Chủ nhà tất nhiên được đánh giá cao hơn hẳn so với khách, thể hiện kết quả bóng đá qua mức châu Á -0.75 bàn. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử 2 đội chạm trán nhau nhưng so về kinh nghiệm tại các giải đấu thuộc UEFA thì Santa Coloma lịch duyệt hơn, dù đúng là họ thường xuyên “đứt bóng” ngay từ những vòng đấu loại đầu tiên.

Soi kèo châu Á Penybont vs Santa Coloma, 0h30 ngày 14/7

Chủ nhà tất nhiên được đánh giá cao hơn hẳn so với khách, thể hiện qua mức kèo bóng đá hôm nay châu Á -0.75 bàn. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử 2 đội chạm trán nhau nhưng so về kinh nghiệm tại các giải đấu thuộc UEFA thì Santa Coloma lịch duyệt hơn, dù đúng là họ thường xuyên “đứt bóng” ngay từ những vòng đấu loại đầu tiên.

Đương nhiên, Penybont có nhiều lợi thế hơn ở trận đấu này. Họ cũng được chơi trên sân nhà và có được chất lượng đội hình tốt hơn so với đại diện đến từ Andorra, Quốc gia có nền bóng đá kém hơn.

Soi kèo châu Á Penybont vs Santa Coloma, 0h30 ngày 14/7

Mùa trước Santa Colomba vượt qua CLB Gibraltar- Mons Caps ở vòng loại thứ nhất nhưng dừng bước ở vòng loại 2 do thua đại diện Scotland Hibernian. Santa Coloma đã thua châu Á cả 3 chuyến làm khách vừa qua, trong khi Penybont đang thể hiện phong độ tốt sân nhà, thắng liền 3 trận. Tin vào chủ nhà!

Nhận định hiệp 1 Penybont vs Santa Coloma

15 trận chính thức gần đây của Santa Coloma, có tới 14 lần tổng bàn 45 phút đầu là trong khoảng 0-1. Về phía Penybont, CLB này cũng không thể ghi bàn hiệp 1 ở 5/7 trận sân nhà mới nhất. Đó là những cơ sở quan trọng để tin rằng hiệp đấu thứ nhất giữa trận chiến giữa họ đêm nay sẽ khó có bàn thắng.

  • Lựa chọn: Ít hơn 1 bàn hiệp 1

Đội hình dự kiến Penybont vs Santa Coloma

  • Penybont: Pennock, Little, Yorwerth, Owen, Davies, MacDonald, Evans, Harling, Wood, Whitmore, Reffell
  • Santa Coloma: Gomes, Volodko, Rodriguez, Markovych, Gerard, Lopez, Toribo, Rebes, Alaez, Coto, Gila

Dự đoán tỷ số: Penybont vs Santa Coloma

"Các nhận định và phân tích bóng đá mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Để có cái nhìn toàn diện và đưa ra quyết định đúng đắn, người chơi cần tự mình đánh giá kỹ lưỡng, sử dụng thông tin từ nhiều nguồn khác nhau, và luôn chơi có trách nhiệm theo quy định pháp luật."