Tiền vệ Hudson-Odoi lên tiếng sau khi dương tính với Covid-19

Tiền vệ Hudson-Odoi lên tiếng sau khi dương tính với Covid-19. Tiền vệ Hudson-Odoi cho biết anh sẽ bước vào 1 tuần tự cách ly sau khi hồi phục khỏi những triệu chứng nhiễm virus corona là tin thể thao nổi bật 13/3.

Sao trẻ 19 tuổi đã gửi một thông điệp tới cho các CĐV thông qua mạng xã hội để cập nhật tình hình sức khỏe sau khi được xác định dương tính với virus corona vào hôm qua.

“Chào mọi người. Như các bạn đã biết, tôi đã nhiễm virus trong vài ngày qua và tôi đã khỏi rồi. Tôi đang theo sát những hướng dẫn về sức khỏe và tự cách ly trong một tuần. Tôi hy vọng sẽ được thấy mọi người sớm và hy vọng sẽ trở lại sân cỏ trong thời gian tới. Mọi người hãy bảo trọng nhé”.

Phản ứng sau khi biết tin Hudson-Odoi dương tính với virus corona, Chelsea đã đóng cửa trung tâm tập luyện của mình. Trận đấu với Aston Villa tại Stamford Bridge tại lịch thi đấu euro 2020 dự kiến diễn ra vào thứ Bảy cũng có nguy cơ bị hoãn.

Chelsea cũng đã hủy buổi họp báo trước trận của HLV Lampard. Được biết, toàn bộ đội một của Chelsea, ban huấn luyện và các nhân viên của Chelsea đều sẽ tự cách ly giống như Hudson-Odoi.

Trường hợp của Hudson-Odoi đến sau khi HLV Arteta được xác định dương tính với Covid-19. Điều này khiến cho trận đấu giữa Arsenal và Brighton bị hủy bỏ.

Premier League sẽ tổ chức một cuộc họp khẩn để ra thông báo về tương lai của giải đấu. Tổ chức WHO đã tuyên bố Covid-19 là đại dịch. La Liga, Serie A và Ligue 1 đều đã tạm dừng để ngăn chặn sự leo thang của dịch bệnh. Bóng đá Anh nhiều khả năng cũng sẽ nối bước những giải đấu trên để tránh tình hình trở nên tệ hại hơn trong những tuần tới.

Ngoài ra, để không bỏ lỡ những trận cầu đỉnh cao thuộc giải đấu Euro 2020 và
lịch thi đấu copa america 2020 sau lượt trận mới nhất nhé.

"Các nhận định và phân tích bóng đá mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Để có cái nhìn toàn diện và đưa ra quyết định đúng đắn, người chơi cần tự mình đánh giá kỹ lưỡng, sử dụng thông tin từ nhiều nguồn khác nhau, và luôn chơi có trách nhiệm theo quy định pháp luật."