Tin Arsenal 14/4: Ramsey thừa nhận đến Juventus để đá Champions League

Tin Arsenal 14/4: Ramsey thừa nhận đến Juventus để đá Champions League; Cựu sao Arsenal chỉ ra cầu thủ tập luyện khủng hơn cả Ibrahimovic; Học theo Aguero, ‘lão làng’ Arsenal mong muốn hồi hương.

Ramsey thừa nhận đến Juventus để đá Champions League

Mùa Hè năm ngoái, sau 11 năm khoác áo Arsenal, Aaron Ramsey đã chuyển sang Juventus. Giờ đây anh nói rõ một trong những lý do khiến anh chọn “Bà đầm già” thay vì bất kỳ đội bóng nào khác.

Ramsey chia sẻ: “Một trong những lý do chính khiến tôi chọn Juventus là để giành danh hiệu quốc nội và cạnh tranh ở Champions League. Juve là một CLB vĩ đại, một trong những đội lớn nhất châu Âu”.

“Có rất nhiều CLB liên hệ với tôi, nhưng tôi cảm thấy Juve là đội muốn có tôi nhất, tôi chọn đến đây cũng bởi lịch sử của họ, những cầu thủ họ đang sở hữu có sự đột phát để vượt kèo cả về tỷ số lẫn tỷ lệ kèo và cả bởi những gì họ đã làm được ở Champions League những năm qua”.

“Juve đến gõ cửa và tôi muốn trở thành một phần của đội bóng này, giúp CLB giành Champions League. Tôi muốn đến một CLB có thể cạnh tranh 2, 3, 4 danh hiệu chỉ trong 1 mùa giải”.

Tin Arsenal 14/4: Ramsey thừa nhận đến Juventus để đá Champions League

Cựu sao Arsenal chỉ ra cầu thủ tập luyện khủng hơn cả Ibrahimovic

Cựu cầu thủ Kim Kallstrom cho rằng Ibrahimovic là cầu thủ tập luyện tốt nhất anh từng thấy, cho đến khi gặp Mikel Arteta.

“Khi đó, tôi ở cùng đội với những Santi Cazorla hay Mesut Ozil, những cầu thủ rất kỹ thuật. Thật tuyệt khi được thấy họ làm việc hàng ngày. Những cầu thủ này thật sự chuyên nghiệp.

Tôi từng chơi cùng Zlatan Ibrahimovic trong một thời gian dài và anh ấy có kết quả bóng đá wap rất ấn tượng. Nhưng khi đến đây và thấy Mikel Arteta… wow! Cậu ấy rất quyết tâm và đam mê công việc mình làm. Tôi học hỏi được rất nhiều điều chỉ bằng cách theo dõi cậu ấy”.

Học theo Aguero, ‘lão làng’ Arsenal mong muốn hồi hương

Định hướng tương lai của Sergio Aguero dường như có ảnh hưởng lớn đến một cầu thủ đã gắn bó lâu năm với Arsenal.

Martinez nói với trang tin thể thao TNT Sports: “Khi Kun Aguero trở lại, tôi cũng nghĩ về điều đó. Đó là CLB mà anh ấy yêu mến. Sự thật là bạn không bao giờ có thể loại trừ điều đó.”

“Tôi đang để ngỏ mọi thứ. Tôi đã chơi ở Argentina cho đến khi tôi 17, 18 tuổi. Tôi sẽ không bao giờ nói không với cơ hội quay trở lại, có thể ngay trong 2 hoặc 3 năm nữa. Tôi sẽ hoan nghênh khả năng này.”

"Các nhận định và phân tích bóng đá mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Để có cái nhìn toàn diện và đưa ra quyết định đúng đắn, người chơi cần tự mình đánh giá kỹ lưỡng, sử dụng thông tin từ nhiều nguồn khác nhau, và luôn chơi có trách nhiệm theo quy định pháp luật."