Tin bóng đá 9/3: Pirlo lên tiếng về nguy cơ bị sa thải ở Juventus

Pirlo lên tiếng về nguy cơ bị sa thải ở Juventus; Scholes đặc biệt thán phục Fred và McTominay là những tin thể thao có trong tin bóng đá 9/3.

Pirlo lên tiếng về nguy cơ bị sa thải ở Juventus

Trước thềm lịch thi đấu 24h trận lượt về vòng 1/8 Champions League 2020/21 gặp Porto, cựu danh thủ người Italia khẳng định không quan tâm đến những tin đồn liên quan đến tương lai tại Juventus.

“Nếu tôi nghĩ rằng số phận của mình sẽ phụ thuộc vào một vài trận đấu cụ thể nào đó thì tôi đã không đến Juventus.

Tất nhiên trận đấu sắp tới vô cùng quan trọng, nhưng tôi sẽ chỉ tập trung vào từng trận một chứ không nghĩ xa xôi hơn. CLB sẽ quyết định tương lai của tôi, tùy thuộc vào kết quả tổng thể và cả một quá trình. Tôi vẫn đang làm việc nỗ lực qua từng ngày, tôi hiểu rõ mục tiêu của mình và kế hoạch của CLB.”

Tin bóng đá 9/3: Pirlo lên tiếng về nguy cơ bị sa thải ở Juventus

Scholes đặc biệt thán phục Fred và McTominay

“Một điều quan trọng là phải lựa chọn đúng hàng tiền vệ trước Man City. Tôi nghĩ Man United đã làm được. Fred và McTominay có một nhiệm vụ quan trọng. Bạn có thể thấy họ thi đấu chặt chẽ thế nào. Man City gần như không có khoảng trống nào. Fred và McTominay giành bóng và kiểm soát những pha phản công tốt. Mọi thứ vận hành hoàn hảo. Những cầu thủ tốt nhất của Man City rõ ràng là De Bruyne và Gundogan. Vậy nên nếu bạn ngăn chặn họ thì bạn có cơ hội lớn để ngăn chặn Man City. Bạn phải nói rằng họ gần như không tạo được ảnh hưởng gì lên trận đấu. Man United biết rằng họ cần phải giữ được sự chắc chắn, giữ tuyến tiền vệ chặt chẽ và kế hoạch này thật sự hoàn hảo”.

=> Mời bạn đọc đón xem cách đặt tên cho con và tên Hải Đăng có ý nghĩa gì để đặt tên hay cho bé yêu nhé!

Sếp Rangers không cho Gerrard quay lại Liverpool

Suy đoán khả năng Gerrard trở lại vùng Merseyside gần đây đã tăng cao bởi sự sụp đổ về phong độ của nhà vô địch Anh và xuất hiện nhiều những tin đồn HLV Juergen Klopp có thể sẽ ra đi vào cuối mùa giải. Tuy nhiên, cựu chủ tịch Rangers – Dave King tin rằng HLV Gerrard sẽ không rời sân Irbox và sẽ tiếp tục tại vị để hướng đến mục tiêu giành tấm vé dự vòng bảng Champions League mùa tới. Chính ông King là người đã bổ nhiệm Gerrard vào vị trí lái trưởng tại Rangers năm 2018 và mới gia hạn đến tháng 6/2024. Vị chủ tịch đã từ chức cách đây 12 tháng chia sẻ quan điểm: ”Tôi nghĩ có 0% khả năng Steve sẽ đến Liverpool trong tương lai gần”.