Tin chuyển nhượng 19/5: MU bị “ép giá” vụ Grealish

MU bị “ép giá” vụ Grealish, HLV Conte nhắm 3 mục tiêu cho Inter Milan, Dybala sắp gia hạn với Juventus… là những tin thể thao mới nhất ngày 19/5.

MU bị “ép giá” vụ Grealish

Jack Grealish đang được cho là mục tiêu hàng đầu của MU trong thị trường chuyển nhượng mùa hè tới. Đội trưởng của Aston Villa còn trẻ, là người Anh và quan trọng nhất là MU tin rằng sẽ chiêu mộ được anh với mức phí thấp.

Tuy nhiên báo thể thao The Mirror cho biết,  Qủy đỏ chiêu mộ tiền vệ sáng tạo này không hề dễ dàng gì vì Aston Villa đã đưa ra một yêu cầu là có 80 triệu bảng trong tay mới chịu nhả người. Con số này không hề nhỏ chút nào trong hoàn cảnh tình hình tài chính đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi lịch bóng đá sẽ không diễn ra do dịch COVID 19.

Tin chuyển nhượng 19/5: MU bị "ép giá" vụ Grealish
Tin chuyển nhượng 19/5: MU bị “ép giá” vụ Grealish

HLV Conte nhắm 3 mục tiêu cho Inter Milan

Theo La Gazzetta dello Sport, HLV Conte đang lên kế hoạch tăng cường sức mạnh cho Inter Milan ở mùa giải tới. Ba mục tiêu mà chiến lược gia người Italia muốn đưa về Inter Milan là Emerson, Nelson Semedo và Junior Firpo.

Dybala sắp gia hạn với Juventus

Juventus đã thuyết phục thành công tiền đạo Paulo Dybala gia hạn hợp đồng. Ngôi sao sinh năm 1993 sẽ ở lại Juventus đến năm 2025 và mức lương của Dybala sẽ tăng từ 7,3 triệu euro lên 10 triệu euro dựa vào ket qua bong da vừa qua. Thỏa thuận sẽ được ký ngay khi người đại diện của Dybala có thể đến Italia.

Những tin đồng của Dybala đã được chấm dứt, tuy nhiên thời gian qua vẫn còn một số tin Juve muốn có được Dybala để đổi Pogba của Juventus. Nhưng thời hạn để thỏa thuận này không qua lâu và có thể thấy Juventus coi tiền đạo người Argentina là nhân tố lâu dài.

Dybala tới Juventus vào năm 2015. Tính đến thời điểm hiện tại anh đã cùng đội bóng của Italia giành 4 Scuedetto, 3 cúp quốc gia và 2 Siêu cúp Italia.

"Các nhận định và phân tích bóng đá mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Để có cái nhìn toàn diện và đưa ra quyết định đúng đắn, người chơi cần tự mình đánh giá kỹ lưỡng, sử dụng thông tin từ nhiều nguồn khác nhau, và luôn chơi có trách nhiệm theo quy định pháp luật."