Tin MU 9/2: Maguire nhận chỉ trích dữ dội

Maguire nhận chỉ trích dữ dội; Scott McTominay nói rõ về tham vọng của Man Utd là những tin thể thao có trong tin MU 9/2.

Maguire nhận chỉ trích dữ dội

Man United tiếp tục vừa nhận thêm 1 kết quả đáng thất vọng tại kết quả bóng đá Ngoại Hạng Anh nữa trong vòng ít ngày. Họ mặc dù thi đấu lấn lướt hơn nhưng chung cuộc vẫn phải chia điểm với đội cuối bảng Burnley. Sau trận đấu, Harry Maguire một lần nữa là cái tên phải nhận nhiều chỉ trích gay gắt.

“Maguire đã thi đấu không tốt trong tình huống Man United phải nhận bàn thua. Cậu ấy cần nhận trách nhiệm về mình ở pha bóng đó. Đáng nhẽ Maguire cần quyết đoán hơn. Ngoài ra, cậu ấy cũng khá may mắn khi có thể thi đấu tới hết trận sau pha truy cản ở giữa sân.

Pha chạm bóng của Rodriguez hoàn toàn loại bỏ được Maguire. Một khi ở phía sau, tôi không nghĩ Maguire có đủ sự nhanh nhạy để tạo ra ảnh hưởng trong pha bóng sau đó. Phòng ngự là phải ngăn chặn từ đầu, nhất là khi cậu ấy có McTominay hỗ trợ ở phía trước. Những sai lầm nhỏ đã dẫn đến những thiệt hại lớn”, Ferdinand nhận xét về màn trình diễn của Maguire.

Tin MU 9/2: Maguire nhận chỉ trích dữ dội

Scott McTominay nói rõ về tham vọng của Man Utd

Khi được hỏi liệu việc về đích trong top 4 mà không cần danh hiệu trong mùa này liệu đã đủ với Man Utd hay không, Scott McTominay lên tiếng: “Không, đối với tôi, không hề.

Chúng tôi đã rơi vào một tình huống khó khăn trong năm nay. Đôi khi bạn phải chấp nhận những điều không suôn sẻ, bắt đầu với nó và tiếp tục thúc đẩy bản thân qua từng trận đấu.

Để trả lời câu hỏi của bạn, là không, chắc chắn là không. Đúng như vậy, các chàng trai luôn nói về nó, chúng tôi phải tiếp tục thay đổi mọi thứ để có kết quả bóng đá  tốt hơn.”

MU lên danh sách 15 mục tiêu chuyển nhượng

MU hiện tại đang cần bổ sung thêm một tiền vệ trung tâm. Và theo ESPN, “Quỷ đỏ” đã lên danh sách gồm 15 mục tiêu chuyển nhượng.

Sau khi cân nhắc danh sách này, MU sẽ giảm dần xuống còn 10 mục tiêu, rồi sau đó chốt danh sách rút gọn cuối cùng gồm 3 mục tiêu. Vào mùa Hè, đội chủ sân Old Trafford sẽ bắt đầu mở cuộc đàm phán với người đại diện của 3 mục tiêu đã chọn.

Được biết, Declan Rice đang là cái tên được ưu tiên hơn cả. Tuy nhiên, cầu thủ người Anh có giá rất cao và MU đang xem xét thêm các phương án thay thế.