Top 3 thương hiệu giày cao gót nổi danh mà không thể nằm ngoài vùng hiểu biết của phái đẹp

Marilyn Monroe từng cảm thán rằng: “Tuy không biết ai phát minh ra giày cao gót, nhưng tất cả phụ nữ đều nợ họ một lời cảm ơn”. Ở trên đời này, về phụ kiện thời trang nếu đàn ông đam mê đồng hồ đẹp thì phụ nữ cũng chẳng kém cạnh gì khi mê đắm giày cao gót.

Những đôi giày cao gót đôi lúc chẳng phải mua để mang, chỉ cần là đẹp và mường tượng rằng mình sẽ đẹp và tự tin hơn trong đôi giày cao gót đó thì nhất quyết phải mua cho bằng được. Giày cao gót là vật báu của phụ nữ, là cái đặc quyền được sinh ra của phái đẹp, và nếu đã là phụ nữ thì không thể nào đặt để 22 thương hiệu giày cao gót lừng danh này nằm ở ngoài từ điển giày và vốn hiểu biết của mình được.

Hãy cùng điểm qua Top 3 thương hiệu về món phụ kiện thời trang nổi danh trong danh sách này mà thoitranhanghieu.net cập nhật.

1. Burberry

phụ kiện thời trang
Đôi giày cao gót cổ điển, với họa tiết kẻ sọc signature của Burberry này sở hữu cho mình chi tiết trang trí đinh tán và phần mũi nhọn có khóa cài

Thương hiệu nổi danh của Anh Quốc được thành lập và giữa những năm 1800s. Burberry vẫn giữ vững ánh hào quang của mình, khi là một trong những thương hiệu cao cấp được ưa chuộng bởi khách hàng trong thời buổi hiện đại. Đôi giày cao gót cổ điển, với họa tiết kẻ sọc signature của Burberry này sở hữu cho mình chi tiết trang trí đinh tán và phần mũi nhọn có khóa cài. Đây được coi là một trong những mẫu giày tiên phong của thương hiệu trong những năm đầu tiên thành lập. Bài học lịch sử ở đây đó các cô gái à, nếu có ai đó hỏi bạn về mẫu giày cao gót kinh điển của Burberry thì hãy nhớ đến nó.

2. Alexander Wang

phụ kiện thời trang
Alexander Wang là một cái tên biểu trưng cho nền thời trang hiện đại, với những mẫu thiết kế đánh động được vào thị hiếu tiêu dùng của phần đông khách hàng.

Alexander Wang là một cái tên biểu trưng cho nền thời trang hiện đại, với những mẫu thiết kế đánh động được vào thị hiếu tiêu dùng của phần đông khách hàng. Nhà thiết kế người Mỹ luôn tìm thấy cảm hứng thời trang của mình từ phong cách grunge đặc thù của những năm 1990s thuộc thế kỉ trước. Mẫu giày nào là đại diện hoàn hảo cho thương hiệu này? Một đôi giày cao gót không chỉ là về phần gót của nó không thôi, để nâng tầm vóc dáng và sự quyến rũ thì một đôi bốt da cao gót màu đen cũng sẽ giúp các nàng cảm thấy tự tin hơn trong nó. Đôi giày bốt cao gót này có phần thân trước phủ kín trong khi đó lại có chi tiết cutouts ở đằng sau đầy khiêu khích. Đôi giày bốt này dễ biến tấu với trang phục mà lại còn phù hợp trong nhiều hoàn cảnh khác nhau nữa.

3. Sophia Webster

phụ kiện thời trang
            Họa tiết cánh bướm cùng tông màu xanh dịu mát tương phản đẹp đến nao lòng.

Nhà thiết kế phụ kiện người Anh Sophia Webster đã sáng lập ra nhãn hiệu của mình vào năm 2012. Nhanh chóng nhận được sự quan tâm bởi giới mộ điệu, MÓN PHỤ KIỆN THỜI TRANG của Sophia Webster trở nên nổi tiếng nhờ sự tinh tế và đầy tính nữ. Sau khi tốt nghiệp đồng thời tại trường Cao đẳng Cordwainers và Đại học Nghệ thuật Hoàng gia, cô đã cho ra mắt bộ sưu tập đầu tiên vào Xuân – Hè 2013. Sản phẩm của cô giờ đây hiện diện phủ khắp ở thị trường quốc tế khi được phân phối trên hơn 200 nhà bán lẻ trên toàn cầu.

Sophia đã được trao tặng danh hiệu Nhà thiết kế nổi bật tại lễ trao giải Conde Nast vào năm 2012; giải thưởng của hiệp hội thời trang Anh Quốc – Nhà thiết kế phụ kiện mới xuất sắc nhất vào một năm sau đó và đã 3 năm liền dành giải thưởng New Gen của Hội đồng thời trang nước Anh. Cô cũng nhận được giải thưởng BFC VOGUE Fashion Fund vào năm 2016, trở thành nhà thiết kế giày thứ hai trong lịch sử được nhận giải thưởng có uy tín này.

Những thành công mà Sophia đạt được thật đáng ngưỡng mộ, thế nhưng những thành phẩm của cô chế tác ra còn đáng để trầm trồ hơn. Chẳng hạn như đôi giày cao gót này của Sophia Webster ở trên chẳng hạn, họa tiết cánh bướm cùng tông màu xanh dịu mát tương phản đẹp đến nao lòng.