Top 5 bộ sưu tập thời trang hot nhất sàn diễn mùa thu 2017

Có mặt tại show diễn với những thương hiệu đình đám như : Gucci ,Chanel ,Dior… là điểm nhấn cho những bộ sưu tập năm nay.

1. Gucci

Xếp vị trí đầu bảng ở show diễn này là thương hiệu thời trang nổi tiếng Gucci được rất nhiều người yêu thích. Theo đó ,tạp chí Vogue vừa công bố danh sách 10 bộ sưu tập thuộc khuôn khổ tuần lễ thời trang thu 2017 có lượt xem nhiều nhất trên trang. Xếp ở vị trí đầu tiên là bộ sưu tập của Gucci với hơn 6 triệu lượt truy cập (dùGucci không có mặt trong nhóm bộ sưu tập ấn tượng nhất do Vogue bình chọn). Với mùa thu đông 2017 Gucci lần đầu tiên giữa show thời trang nam và nữ làm một. Các chuyên gia thời trang nhận định  đây là bộ sưu tập xuất sắc  nhất .

Gucci xếp vị trí thứ nhất ở sàn diễn thời trang thu đông 2017
Gucci xếp vị trí thứ nhất ở sàn diễn thời trang thu đông 2017

2. Saint Laurent

Vị trí thứ 2 thuộc về bộ sưu tập của Saint Laurent. Đó là những mẫu thiết kế mang cảm hứng sexy của thập niên 1980. Giám đốc sáng tạo Anthony Vaccarello lăng xê đầm lệch vai, váy đính sequin, váy áo cầu gai góc cạnh… Đặc biệt, những đôi boots ánh kim là điểm nhấn thú vị ở show này.  Những bộ cánh thời thượng đã đem lại vị trí thứ 2 cho Saint Laurent.

Saint Laurent đứng ở vị trí số 2
Saint Laurent đứng ở vị trí số 2

3. Dolce & Gabbana 

tiếp theo ,Dolce & Gabbana đứng thứ ba với hơn 4 triệu lượt xem. Độc giả của Vogue nhận xét đây là bộ sưu tập truyền cảm hứng. Nhà mốt Italy còn ghi dấu ấn bằng việc chiêu mộ những gương mặt không phải người mẫu chuyên nghiệp, gồm ca sĩ, blogger, ngôi sao mạng xã hội…

dolce&amp-gabbana đứng ở vị trí số 3
dolce&amp-gabbana đứng ở vị trí số 3

4. Chanel

Thương hiệu thời trang quen thuộc của tín đồ thời trang Việt Nam khiêm tốn xếp ở vị trí thứ 4 .Chanel cũng không thuộc top 10 bộ sưu tập mùa thu 2017, nhưng giới mộ điệu thì không thể ngó lơ trước những “chiêu trò” của ông trùm Karl Lagerfeld. Nhà thiết kế 83 tuổi mang hẳn con tàu tên lửa khổng lồ lên sân khấu. Và ở phần kết, con tàu vũ trụ bất ngờ chuyển động, bay lên cao.

Thương hiệu quen thuộc Chanel khiêm tớn ở vị trsi thứ 4
Thương hiệu quen thuộc Chanel khiêm tớn ở vị trsi thứ 4

5. Balenciaga

Xếp vị trí cuối cùng của top 5 là bộ sưu tập của Balenciaga mùa này được đánh giá là một trong 10 bộ sưu tập xuất sắc. Điểm nhấn của nhà mốt lần này vẫn là những mẫu túi size “khủng”, trang phục biến tấu đa dạng – từ áo choàng thanh lịch, váy họa tiết hoa vintage đến những bộ đầm cao cấp.

Xếp vị trí thứ 5 là Blenciaga
Xếp vị trí thứ 5 là Blenciaga