Trang phục gam màu hồng millennial đang thống trị mùa Đông

Thoitranghanghieu.net– Vừa ngọt ngào, vừa cá tính, gam màu hồng millennial được dự đoán sẽ bùng nổ mạnh mẽ hơn mùa Thu – Đông này khi được nhiều fashionista và ngôi sao trên thế giới yêu thích.

Là tông màu đại diện cho thế hệ Y, gam màu hồng millennial đã từng bước xâm nhập vào dòng chảy thời trang đương đại và nhanh chóng tạo nên một cơn sốt vào năm 2016 – 2017. Tưởng chừng đã đạt đến điểm thoái trào, xu hướng trang phục màu hồng millennial đã có sức sống mới khi lan tỏa trong những bộ cánh ấn tượng của các tín đồ sành mốt trên khắp thế giới mùa cuối năm. Tuy nhiên, sang mùa mốt 2018, sắc thái này đã được thổi một làn gió mới trở nên phá cách, tinh tế và thời thượng hơn. Nhiều nhà thiết kế đã đưa điều này vào bộ sưu tập của mình nhằm khẳng định sự thay đổi và biến hóa liên tục của ngành công nghiệp thời trang.

Trang phục gam màu hồng millennial đang thống trị mùa Đông
Trang phục gam màu hồng millennial đang thống trị mùa Đông

Dường như được sinh ra là để dành cho những thiết kế mùa Hè tràn đầy năng lượng, nét nữ tính pha lẫn hiện đại của sắc hồng vẫn đủ sức phả làn gió mới cho thời trang Thu – Đông

Khác với công thức “pink-on-pink”, độ đậm nhạt trong các sắc độ khác nhau của bảng màu hồng millennial sẽ là “át chủ bài” trong tổng thể trang phục của bạn.  Công thức phối layer cùng áo cardigan hay  sử dụng những họa tiết hoa nữ tính và kẻ sọc  thời trang sẽ là những bản phối màu đậm chất Thu Đông dành cho những cô gái yêu thích những sắc màu nổi bật này.

Trang phục gam màu hồng millennial đang thống trị mùa Đông
gam màu hồng millennial đã từng bước xâm nhập vào dòng chảy thời trang đương đại

Một lưu ý trong việc kết hợp các sắc màu hồng trong trang phục của bạn đó là Bạn nên chú ý độ đậm nhạt của từng chi tiết trang phục khi quyết định chọn cách này. Nếu thời trang của  áo có tông hồng đậm, thì nên kết hợp cùng với quần hoặc chân váy với tông màu nhạt hơn và ngược lại.

Với xuất phát điểm là một “kẻ ngoại đạo” của xu hướng màu sắc thời trang Thu – Đông, nhiều tín đồ sành điệu vẫn e dè khi diện những bộ trang phục màu hồng millennial. Nếu bạn vẫn muốn trung thành với bảng màu đặc trưng của mùa Thu, thì hãy tạo điểm nhấn cho mình bằng một phụ kiện màu hồng millenial nổi bật, cá tính nhé.