Tử vi cung Xử Nữ và Thiên Bình thứ tư ngày 20/11/2019

Mời các bạn cung Thoitranghanghieu.net xem chi tiết tử vi cung Xử Nữ và Thiên Bình thứ tư ngày 20/11/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… xem hôm nay của 2 cung như thế nào?

1/ Tử vi cung Xử Nữ thứ tư ngày 20/11/2019

Xem bói hàng ngày thấy hôm nay Xử Nữ có một ngày không mấy suôn sẻ. Công việc cũng gặp nhiều trở ngại, dù bạn đã cố gắng hết sức để giải quyết nhưng nỗ lực của bạn không thu về được điều gì cả. Các vấn đề không may mắn liên tiếp xảy ra khiến cung hoàng đạo này không thể chống đỡ kịp, thế cục hoàn toàn rơi vào tình trạng hỗn loạn và vô cùng bế tắc.

Động lực phấn đấu không ngừng nghỉ của chòm sao này chính là gia đình. Ấy thế nhưng mọi người lại không hiểu cho Xử Nữ mà trách móc bạn đã dành quá nhiều thời gian cho công việc mà không quan tâm đến mọi người.

Hôm nay, xem tử vi năm 2020 cho biết Xử Nữ đang vướng vào các mối quan hệ tình cảm phức tạp do nhầm lẫn giữa thực tế và ảo tưởng của bản thân. Đừng biến mình trở thành người thứ ba phá vỡ hạnh phúc người khác chỉ vì những món quà, lời nói ngon ngọt, ngoài kia còn rất nhiều người xứng đáng dành cho bạn đấy.

2/ Tử vi cung Thiên Bình thứ tư ngày 20/11/2019

Xem lịch âm dương thấy khi Mặt trăng nằm ở góc hợp 135 độ với sao Thổ, chòm sao này không mong muốn những hiểu lầm trở nên gay gắt hơn nên cố gắng để giải thích cho người ấy hiểu. Có điều dường như bạn càng giải thích lại càng tệ hơn.

Thiên Bình đang sống trong bể tình say đắm của đời mình. Dường như mọi thứ xung quanh bạn cũng trở nên tươi vui lạ thường, mỗi ngày chờ đón những dòng tin, cuộc điện thoại từ người ấy khiến tâm trạng của bạn khó diễn tả bằng lời.

Bình nhi đang lo ngại về vấn đề cân nặng của mình hoặc về một dấu hiệu bất thường liên quan đến thể chất. Nếu cảm thấy bất an, hãy đi thăm khám sớm để tìm cách điều trị kịp thời chứ đừng chủ quan.