Tuấn Anh không thể ra sân, cơ hội cho ai?

Nguyễn Tuấn Anh gần như sẽ không thi đấu trong trận đấu với Indonesia. Vậy HLV Park Hang-seo sẽ chọn nhân tố nào để thay thế ở vị trí tiền vệ trung tâm.

Báo thể thao vừa cập nhật từ Indonesia, “chàng Nhô” sẽ được BHL ĐT Việt Nam cho nghỉ ngơi trong trận đấu với Indonesia nhằm tránh những mạo hiểm với “đôi chân pha lê” vốn đã có bệnh án dày đặc trong quá khứ. Vậy thầy Park sẽ chọn ai để thay thế “Tiểu Mozart” để đá cặp với Hùng Dũng?

Nguyễn Huy Hùng

Dày dạn kinh nghiệm và có khả năng xoay sở tốt, đó là những điểm mạnh của tiền vệ Nguyễn Huy Hùng. Anh luôn nhận được sự quan tâm và tin tưởng của thầy Park trong những đợt tập trung ĐTQG. Có Huy Hùng ở trung tâm hàng tiền vệ, ĐT Việt Nam sẽ có thêm những phương án tấn công từ những đường phối hợp nhỏ,nhuyễn, đòi hỏi sự chính xác và tốc độ. Song, độ bền bĩ và thể lực dẻo dai là điều mà nhà vô địch V-League 2017 chưa chứng tỏ được nhiều như các tờ báo bóng đá đã đăng tải.

Phạm Đức Huy

Trong những phân tích và dự đoán gần đây từ các chuyên gia, Phạm Đức Huy được xem là một cái tên sáng giá thay thế Tuấn Anh trong trận đấu với Indonesia. Tiền vệ của CLB Hà Nội có sức trẻ, khả năng phòng ngự và đánh chặn tốt.

Tuấn Anh không thể ra sân, cơ hội cho ai?
Tuấn Anh không thể ra sân, cơ hội cho ai?

Như nhận định bóng đá ở khía cạnh xử lý kỹ thuật để thoát pressing hay những đường chuyền mang tính bước ngoặt, thật khó đòi hỏi ở “Hoàng tử bánh gấu”. Song dẫu sao, nếu kết hợp cùng Hùng Dũng, Đức Huy vẫn là một phương án bổ khuyết rất hợp lý.

Vũ Văn Thanh

Từng được HLV Lee Tae-hoon xếp đá ở vị trí tiền vệ trung tâm trong sơ đồ chiến thuật 4-1-3-2 của HAGL, Vũ Văn Thanh thi đấu khá tròn vai và cho thấy được sự đa năng của mình. Vốn là một hậu vệ nên khả năng đeo bám và đoạt bóng của cầu thủ gốc Hải Dương là rất ấn tượng.

"Các nhận định và phân tích bóng đá mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Để có cái nhìn toàn diện và đưa ra quyết định đúng đắn, người chơi cần tự mình đánh giá kỹ lưỡng, sử dụng thông tin từ nhiều nguồn khác nhau, và luôn chơi có trách nhiệm theo quy định pháp luật."