Tướng phụ nữ sát chồng, khắc chồng khắc con

Nhân tướng học là một bộ môn khoa học cổ truyền giúp chúng ta hiểu rõ hơn về con người thông qua các đặc điểm trên khuôn mặt và cơ thể. Tướng phụ nữ sát chồng là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến hạnh phúc gia đình. Cùng chuyengiadinh247.com tìm hiểu về đặc điểm tướng mạo của người phụ nữ khắc chồng khắc con.

Trán nhô cao, lông mày đứt đoạn

Phụ nữ có trán nhô cao, thiên lệch, trán nhọn hoặc xô lệch thường bị coi là có tính cách hỗn hào. Tính cách này làm cho mối quan hệ phu thê bị sứt mẻ, gia phong bị đảo lộn. Khi người chồng cảm thấy bị ức chế trong mối quan hệ, công việc và sức khỏe của họ cũng bị ảnh hưởng xấu, dễ dẫn đến tình trạng suy giảm tuổi thọ.

Tướng phụ nữ sát chồng
Phụ nữ trán cao gây trở ngại cho người chồng

Lông mày thô cứng, xương lồi lên là tướng hung bạo. Phụ nữ có tướng này thường lấn át chồng, khiến luật âm dương trong gia đình bị đảo lộn, mẹ chồng nàng dâu bằng mặt không bằng lòng. Điều này gây ra sự bất ổn về mọi mặt trong gia đình. Lông mày đứt đoạn là tướng của sự chia lìa, phụ nữ có tướng này thường phải sống xa chồng vì nhiều lý do khách quan, thường là những hoạn nạn không ngờ tới.

Tướng phụ nữ sát chồng: Mắt hình tam giác, gò má cao

Mắt hình tam giác là dấu hiệu của sự độc ác. Phụ nữ có tướng này thường gây chuyện thị phi, chỉ nghĩ đến lợi ích cá nhân. Điều này làm cho người chồng nhiều khi khốn đốn. Mắt nhiều lòng trắng là tướng có nhiều dã tâm, nếu mắt lại lờ đờ như mây khói thì dễ ngập trong ái tình nhục dục, khó tránh khỏi ngoại tình. Đuôi mắt hình móc câu là tướng gian mạnh, nguy hiểm, dễ gây họa cho chồng.

Cung phu thê nằm ở vị trí đuôi mắt. Nếu khu vực này nhăn nhúm, lõm khuyết và tối hãm, phụ nữ sẽ có nhân duyên vất vả, chồng phải khổ tâm. Nếu có thêm nốt ruồi, đó là dấu hiệu của sự khóc than, buồn bã, gây ảnh hưởng tiêu cực đến hạnh phúc gia đình.

Xem tướng phụ nữ
Gò má cao, trơ xương là tướng sát chồng

Gò má cao, trơ xương và nhọn là tướng muộn chồng. Phụ nữ có tướng này sau khi kết hôn thường gặp nhiều khó khăn, dễ trở thành quả phụ. Tuy nhiên, nếu gò má cao mà đầy đặn, căng sáng thì đó lại là người phụ nữ thành đạt, giàu sang và gia đạo đề huề.

Mũi vẹo, khoằm và nốt ruồi ở nhân trung

Mũi vẹo hoặc khoằm là tướng của người nhỏ nhen, nham hiểm, đam mê tình ái và ngập trong dục vọng tầm thường. Tướng này khiến người chồng phải khổ đau, hao tổn. Mũi nhọn, dáng mũi sắc như kiếm là người đanh đá, hẹp hòi, hay đành hanh và bắt nạt chồng, làm cho gia đạo không lành.

Nhân trung bị lệch hoặc bằng phẳng là tướng không có con hoặc sinh con khó nuôi. Người có tướng này thường xuyên gặp họa, khiến chồng phải gánh thay. Nhân trung có nốt ruồi cũng tương tự, dễ bị tuyệt tự, gặp nhiều tai ương, gây đau khổ cho chồng.

Tướng phụ nữ sát chồng khác

Miệng nhọn, chu ra như đang thổi lửa là tướng ưa chuyện hiềm khích, thích sự thị phi. Phụ nữ có tướng này thường đay nghiến chồng, gây áp lực trong gia đình, khiến chồng cảm thấy khổ não. Ra ngoài, họ dễ gây phiền phức với hàng xóm, làm cho chồng muốn yên cũng không được.

Quai hàm nhô ra sau tai là dấu hiệu của người ngang ngạnh, cứng đầu. Họ có ý chí mạnh mẽ nhưng không cầu thị, thường gây nhiều phiền toái cho chồng, khiến chồng tổn hao.

Đường vân chia lòng bàn tay thành nửa trên và nửa dưới là dấu hiệu của người có tài lãnh đạo nhưng trong chuyện vợ chồng lại thường xuyên đối đầu, cãi vã. Họ gây mất hòa khí, làm cho gia đạo lục đục, ảnh hưởng đến chồng và công danh của anh ta.

Xem tướng phụ nữ sát chồng là một phần trong phong thủy, nhân tướng học để nhận diện và phòng tránh những mối quan hệ tiềm ẩn nguy cơ bất ổn. Tuy nhiên, việc đánh giá tính cách và hành vi của một người không chỉ dựa vào tướng mạo. Quan trọng hơn, chúng ta cần xem xét hành vi thực tế và cách họ cư xử trong cuộc sống hàng ngày để có cái nhìn toàn diện và chính xác hơn.